วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

ไม่มีการตรวจสอบการจอง -- การเดินทางและการกิน Anthony Bourdain

Anthony Bourdain แน่นอนอ้างอิงตาม คนจำนวนมากไม่ตระหนักถึงความสัมพันธ์อย่างมากที่สามารถเกิดขึ้นระหว่างการเดินทางและการรับประทานอาหารและวิธีการที่เขาบอกกันในรายการโทรทัศน์ของเขาเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน ลองพิจารณาที่ไม่มีการตรวจสอบจอง

เหมือนจะไม่น่ารังเกียจเด่นชัดในหน้าจอแอนโทนีมักจะได้รับการป่าสมบูรณ์และคุณสามารถเห็นเขาผสมอาหารและประสบการณ์การเดินทางในลักษณะที่แตกต่างกันมากในโปรแกรมของเขาไม่มีการจอง หากมีสิ่งเดียวที่ผมต้องการเน้นที่นี่คือว่าในภาวะสมดุลที่สมบูรณ์แบบนี้เขาและทีมงานของเขาจัดการเพื่อสร้างในชุดของสารคดีที่มีในปัจจุบันการเดินทางทางช่องทางการในวันจันทร์เวลา 10:00 น.

New Tamil Songs

อย่างที่เขาได้สารภาพในนิวซีแลนด์สารคดีถ่ายทำในนิว, เขาผ่านจากการเป็นเพียงแค่ทำอาหารที่จะเป็นตำนานเพียงหลังจากเขียนหนังสือเล่มเดียว ชีวิตได้เปลี่ยนแปลงบางครั้งและสำหรับเขามัน

สิ่งที่ผมต้องการชี้ในนี้ไม่มีการตรวจสอบจองก็คือวิธีที่เขาได้รับไม่ได้มีส่วนร่วมในประสบการณ์การทำอาหารฟุ่มเฟือย แต่ยังอยู่ในประสบการณ์ด้านวัฒนธรรมที่รุนแรงมากที่สุดจากประเทศที่เขาเข้าชมในแต่ละ เหมือนจะหรู New Yorker แรกเห็นเราจะเห็นเขาล้มจากรูปสี่เหลี่ยมของเขาในการนั่งรถผ่านบางเนินทรายในประเทศนิวซีแลนด์จะไปล่า, มีหูของเขา trespassed กับแปลกจีนผ่อนคลาย"เครื่องมือ", พยายามที่จะเขียนใน ตัวอักษรจีน, การวางตัวเองภายใต้น้ำตกแช่แข็งหรือแม้กระทั่งการรับปืนไฟฟ้ากระสุน

และนี่คือสิ่งที่ทำให้ไม่มีการจองเป็นพิเศษเพราะแตกต่างจากโปรแกรมการท่องเที่ยวจำนวนมากที่เราเพียง แต่มุ่งเน้นในการเข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวส่วนใหญ่ของพื้นที่เขาและทีมงานของเขาพยายามให้ขอบเขตกว้างของสิ่งมีชีวิตและวัฒนธรรมที่อยู่ในทั่วทุกภูมิภาค

ในที่สุดขณะที่เขากำลังจะใช้ในการพูด, การรับประทานอาหารเป็นประสบการณ์ที่จัดการที่จะนำคนร่วมกันรับประทานอาหารในตารางเดียวกัน Easting เป็นวิธีที่จะสร้างความสัมพันธ์และรู้วัฒนธรรมของสถ​​านที่ และแจ้งให้ฉันบอกคุณว่านี้ไม่เกี่ยวข้องเดินทางเข้า McDonald 's ยกเว้นถ้าคุณกำลังจะไปอเมริกา

ไม่มีการตรวจสอบการจอง -- การเดินทางและการกิน Anthony Bourdain

โค้ดเพลง ฟังเพลงฮิต ฟังเพลงออนไลน์

วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

จากลำต้น Steamer เพื่อดาว, กระเป๋ามีวิธีมานาน!

เป็นปีใหม่เป็นพวกเราคนจะขยับเข้าสู่โหมดความคิดถึง, จำที่ดีที่สุดและเลวร้ายที่สุดของปีที่ผ่านมาและการ strolls ยาวลง - trod หน่วยความจำช่องทางเป็นอย่างดีว่า อาจจะเป็นสิ่งที่เริ่มต้นผมคิดเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของกระเป๋าเดินทาง หรือบางทีมันอาจจะกำล​​ังมองดูพิเศษในการโยกย้ายยุโรปเร็วขึ้นและคิดว่าหากพวกเขาเพียงมีระบบกระเป๋าเดินทาง Tumi, และระบบความชุ่มชื้นทันสมัย​​การเดินทางเหล่านั้นอาจได้รับมากลำบากน้อย

ฉันก็แค่ล้อเล่นในครึ่งสุดท้ายที่ส่วนหนึ่ง มันไม่ได้รับฉันคิดเกี่ยวกับวิวัฒนาการของการเดินทางกระเป๋าเดินทาง นานมาแล้ว (จริงๆไม่ว่าแม้นานมาแล้ว), folks ไม่ได้มีความหรูหราของความหนาแน่นสูงถุงไนลอน ballistic บนเฟรมอลูมิเนียมแสงหรือฉีดขึ้นรูปกรณีอย่างหนัก polyproplyene หรือแม้กระทั่งสายรัด ergonimic และจัดการและล้อที่มีประสิทธิภาพสูง . พวกเขามีมือกระเช้าทอ, กระเป๋าหนังสัตว์, กล่องไม้, หรือเพียงแค่หลาของผ้าชุมนุมรอบกองสิ่งของ และยังจะมีการจัดการอย่างใดที่จะเดินทางโยกย้ายและเลื่อนไปรอบ ๆ จนจวนมุมทุกที่ถูกปกคลุม

New Tamil Songs

ด้วยแอดเวนต์ของการปฏิวัติอุตสาหกรรม, แทร็คเริ่มต้นกากรถไฟข้ามภูมิทัศน์และ steamers มหาสมุทรทำให้มันเป็นไปได้สำหรับค่าเฉลี่ยแม้แต่ Joe 's, ที่ไม่ได้มีความโชคดีของการเป็นทหารโดยสมเด็จพระราชินีจะไปหาชื่อเสียงและโชคลาภใน sailboats ของพวกเขาใหญ่ไขมันที่จะหาทางของพวกเขาข้าม Big Blue, ห่างออกไปหลายพัน การเปลี่ยนแปลงการเดินทางและอื่น ๆ ไม่จำเป็นต้องใช้ในระบบที่ดีกว่าของกระเป๋าเดินทาง

กางเกง Steamer กลายมาเป็นชื่อของเกมในช่วงปลายศตวรรษที่ 18, และมีความกว้างและดำเนินการโดยนักเดินทางไกลดีในคริสต์ศตวรรษที่ 20 พวกเขาทรวงอกแข็งแรง, สร้างสรรค์ขึ้นโดยปกติของสนและปกคลุมแล้วด้วยหนังหรือผ้าใบหรือบางวัสดุป้องกันและตกแต่งอื่น ๆ พวกเขามีขนาดใหญ่เกินไปซึ่งโดยปกติจะวัดประมาณ 1.5 เมตรกว้างและลึกเมตรครึ่งและสูง จำเป็นต้องพูดเหล่านี้เด็กผู้ชายที่ไม่ดีจะมีต้นทุนเงินสวยในการส่งผ่านในวันนี้สายการบินที่มีน้ำหนักการ จำกัด - ใจ แต่พวกเขาเหมาะสำหรับการเดินทางอย่างหนักเคาะทะเลและรถไฟให้บริการขนส่งสินค้าของ

กางเกง Steamer ยังคงถูกทำและมีวิธีมานาน แต่พวกเขากำลังโดยไม่ได้หมายความว่าบรรทัดฐานวันนี้ เครื่องบินแอดเวนต์ของการเดินทาง ushered จริงๆในทัศนคติใหม่ต่อบุคคลกระเป๋าเดินทางพร้อมกับพวกเขากระชากในจำนวนของนักเดินทางที่ไม่ได้ของตัวเองมีคนรับใช้ไปของพวกเขา schlep สิ่งรอบ ๆ เบาและง่ายต่อการจัดการเป็นเหมาะ,และยังคงสวยมากไปในวันนี้

What amazes ฉันเป็นวิธีการที่เราได้ค้นพบวิธีการที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องรุ่นก่อนหน้าของกระเป๋าเดินทาง ถุงและคดีในตลาดวันนี้มีพลังเข้มแข็งซึ่งจัดที่ดีขึ้นง่ายต่อการเจรจาและเบากว่าที่เคยมีมาก่อนแล้วและจะอย่างใดเป็นมากยิ่งขึ้นเพื่อในห้าปี! ครั้งถัดไปของฉันสงสัยว่าเ​​ป็นอย่างไร อุปกรณ์ป้องกันแรงโน้มถ่วงที่แนบไปกับถุงของคุณเพื่อให้น้ำหนักอย่างสมบูรณ์? วิธีการที่จะเย็น! หรือบางทีเมื่อกลายเป็นเที่ยวบินเชิงพาณิชย์พื้นที่บรรทัดฐาน (และผมมีข้อสงสัยว่าพวกเขาจะ -- มีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่แล้วสำหรับพวกเขาถูกสร้างขึ้นในนิวแม็กซิโก) ที่จะนำเข้ามาซึ่งอยู่ในชุดใหม่ทั้งหมดของเป้าหมายในกระเป๋าเดินทางส่วนบุคคลสมบูรณ์แบบ

ผมไม่ทราบว่ามีอะไรถัดไปสำหรับกระเป๋าเดินทาง แต่ฉันจริงจังรอคอยที่จะนั่ง!

จากลำต้น Steamer เพื่อดาว, กระเป๋ามีวิธีมานาน!

ฟังเพลงใหม่ โหลดเพลงใหม่ล่าสุด ฟังเพลง

วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

Jersey Shore -- ประวัติความเป็นมาของ Avalon, New Jersey

ในตำนานอาเธอร์, เอวาลอนเป็นเกาะในทะเลตะวันตกที่คิงอาเธอร์ไปที่การตายของเขาคือ ในขณะที่เราไม่เคยเห็นคิงอาเธอร์ในเมืองหรือแม้กระทั่งที่ Princeton, มีข้อสงสัยเกี่ยวกับส่วนสวรรค์ไม่มี

Avalon, New Jersey และทั้ง 7 Mile Beach ถูกซื้อใน 1722 จากเจ้าของอังกฤษสำหรับ $ 380 Orginally จะถูกเรียกว่า Leaming 's Island หลังจากเจ้าของคนแรกของจอห์น Leaming ในปี 1914, เพื่อนบ้านทางใต้ของ Avalon, Stone Harbor เป็นนิติบุคคลที่จัดตั้งขึ้น สามส่วนไปตอนเหนือของเกาะ -- Peermont, ฮอลิเดย์บีช, และ Avalon -- ค่อยๆผสานและกลายเป็นหนึ่งในชุมชนภายใต้ชื่อของเอวาลอน

New Tamil Songs

ในวันแรกเป็นเกาะที่ถูกใช้เป็นโคช่วง ในระหว่างสงคราม 1,812, สมาชิกของกองทัพเรืออังกฤษขโมยวัวควายในการเติมเสบียงอาหารของพวกเขา

ในปี 1887, ซินดิเครู้จักกันในชื่อเอวาลอนบีชการพัฒนา บริษัท ซื้อเกาะ เจ้าของเดิมได้ทำไว้ก่อนหน้านี้การพัฒนาที่แอตแลนติกซิตี้เอวาลอนบีชการพัฒนา บริษัท มีแผนการที่ดีสำหรับเมือง แต่ก็ไม่เคย materialized หลังจากที่นักลงทุนมีส่วนร่วมในฟลอริดา, พวกเขาไม่เคยใส่ใจจะกลับมาเป็นการพัฒนาฟลอริด้าพิสูจน์ให้ไกลมากขึ้นสำหรับ บริษัท ที่มีกำไร

เช่นเดียวกับหลายเมืองที่เจริญรุ่งเรืองในปลาย 1800 ของมันถูกรถไฟที่นำความสำเร็จถึง 7 ไมล์ไอส์แลนด์และเอวาลอน เส้นทางรถไฟไปยัง Avalon แล้​​วเสร็จใน 1886 ในฤดูร้อนได้มากถึง 24 เที่ยวต่อวันได้ทำ มันใช้เวลาสองชั่วโมง 40เซ็นต์เพื่อนำผู้โดยสารไปยัง Avalon จาก Philadelphia บริการรถไฟถูกยกเลิกในปี 1935 เนื่องจากค่าใช้จ่ายสูงในการรักษาบริการกว่า Townsend ของทางน้ำเข้า

คุณไม่เคยสงสัยว่าทำไมวัน Dune ปัจจุบันไดรฟ์กว้างมาก? เว็บไซต์ของดูนไดรฟ์เป็นพื้นที่ที่ทางรถไฟพักแทร็ค ดูนไดรฟ์ถูกปูผ่านครั้งที่ 32 ถนน มันไม่ได้จนกว่า 1946 ที่ถนนเป็นลาดยางเป็นหิน Harbor มันไม่ได้จนกว่าปี 1972 แต่จนถึงทางหลวงขนาดใหญ่วันนี้เรียกว่า 30 Streetสะพานแล้วเสร็จ

วันนี้มีที่ดินเกือบไม่สามารถใช้ได้สำหรับการสร้างใน Avalon ในช่วงสุดสัปดาห์ในช่วงฤดู​​ร้อน, 40,000 คนแห่ไป Avalon ในกว่า 10,000 คัน คุณจะพบพวกเขาในบางส่วนของชายหาดที่ดีที่สุดและกว้างที่สุดบนชายฝั่ง Jersey คุณจะพบพวกเขาที่เป็นที่นิยมและได้รับการตกแต่งใหม่พรินซ์ตันหรือซื้อไอศครีมที่ Avalon Freeze

โดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งที่คุณพบพวกเขา แต่พวกเขาจะมีโอกาสได้รับการกีฬารอยยิ้ม

ลักษณะ

Avalon, New Jersey เป็นวันนี้เรียกว่าชายทะเลจุดสูงสุด vacation สำหรับผู้อยู่อาศัยหลายพื้นที่ Philadelphia บทความนี้จะย้อนกลับไปดูประวัติของวันแรกของสิ่งที่เป็นที่รู้จักกันเป็น 7 Mile Island

Jersey Shore -- ประวัติความเป็นมาของ Avalon, New Jersey

เพลง เพลงใหม่ ฟังเพลงฮิต

วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

New Hampshire Realtors

ในสหรัฐอเมริกามีเพียงสมาชิกของ National Association of Realtors ได้รับสิทธิ์ในการเรียกตัวเอง Realtors อื่น ๆ มืออาชีพด้านอสังหาริมทรัพย์ได้รับใบอนุญาตอาจจะเรียกตัวเอง Realtors แต่ที่การใช้ประโยชน์จากความเชื่อมั่น"นายหน้า"ในระยะ evokes ประชาชนทั่วไป

Hampshire Realtors ใหม่เข้าเป็นสมาชิกของ National Association of Realtors จะผูกพันตามรหัสที่เข้มงวดของจริยธรรม โดยยึดมั่นนี้รหัส New HampshireRealtors สัญญาการรักษาความซื่อสัตย์และจริยธรรมของการทำธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์กับประชาชนทั่วไป

New Tamil Songs

Hampshire realtor ใหม่อาจจะเป็นทั้งผู้ซื้อหรือผู้ขายทรัพย์สิน เขาคาดว่าจะปกป้องผลประโยชน์ของลูกค้าของเขา แต่ความซื่อสัตย์ของบุคคลอื่น ๆ ซึ่งสามารถทำได้โดยการหลีกเลี่ยงการพูดเกินจริงการบิดเบือนความจริงและปกปิดข้อเท็จจริงที่เกี่ยวข้อง ทุกข้อเสนออสังหาริมทรัพย์ควรจะโปร่งใสและเป็นนายหน้าไม่ควรหลงระเริงในข้อตกลงใด ๆ ที่ไม่รู้จักซ่อนเร้นลูกค้าของพวกเขา

New Hampshire Realtors มีการตรวจพบว่ามีความรู้เกี่ยวกับ ins ละเอียดของการทำธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์, ได้แก่ ., งานด้านเอกสารและพิธีการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ค้นหา Hampshire realtor ในใหม่สามารถทำได้อย่างง่ายดายผ่านทางอินเทอร์เน็ต เว็บไซต์ของ Hampshire Realtors ใหม่โดยทั่วไปมีพื้นที่ในรายการฉลาด บริการที่นำเสนอโดยเว็บไซต์เหล่านี้เป็นการค้นหาสำหรับบ้าน, ที่ดิน, การเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับการก่อสร้างใหม่เสมือนจริงทัวร์ของสมบัติบางประการและชอบ

New Hampshire Realtors มั่นใจลูกค้าของพวกเขาที่ไร้คู่แข่งบริการทางการตลาดในกรณีที่มีการขายทรัพย์สิน สำหรับผู้ซื้อทรัพย์สิน, New Hampshire Realtors ขยายการสนับสนุนในการค้นหารูปแบบของข้อมูลที่กว้างขวางและผ่านทางฐานข้อมูลที่ละเอียดถี่ถ้วน. Hampshire Realtors ใหม่แทนลูกค้าของพวกเขาในระหว่างขั้นตอนที่สำคัญเช่นการเจรจาต่อรองการตรวจสอบและประเมินคุณสมบัติและชอบ และเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าถึงความช่วยเหลือทางกฎหมายในกรณีที่มีข้อพิพาทนอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติโดย Hampshire Realtors ใหม่สำหรับลูกค้าของพวกเขา

New Hampshire Realtors

เพลง

วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

สิงคโปร์ฉลองปีใหม่จีน

ตรุษจีนเป็นเทศกาลที่สำคัญที่สุดที่จะเชื้อสายจีนในสิงคโปร์ มันก็เหมือนเทศกาลอื่น ๆ ไม่เป็นคนจะไม่ลังเลที่จะใช้จ่ายเงินเดือนทั้งเดือนของการเตรียมความพร้อมสำหรับวันนี้สิ่งที่สำคัญมาก

เตรียมความพร้อมสามารถเริ่มต้นปีใหม่เป็นช่วงต้นของเดือนก่อนวันที่ day.This ที่เกิดขึ้นจริงจะถูกกำหนดโดยปฏิทินจันทรคติและก็มักจะตกอยู่ในเดือนมกราคมหรือกุมภาพันธ์ สำหรับปี 2007 นี้ตรงกับ 18 กุมภาพันธ์และเป็น 2 เฉลิมฉลองสัปดาห์ที่จะสิ้นสุดในวันที่ 4เดือนมีนาคม

New Tamil Songs

การจัดเตรียม

เป็นส่วนหนึ่งของการจัดทำ, ของใช้ในครัวเรือนทุกคนจะอยากเป็นฤดูใบไม้ผลิไม่ว่างทำความสะอาดบ้านของพวกเขาที่พวกเขาเชื่อว่าการทำความสะอาดอย่างละเอียดของบ้านจะออกไปกวาดโชคร้ายใด ๆ ที่สะสมในปีที่ผ่านมาและมีวันบ้านใหม่พร้อมที่จะได้รับโชคสำหรับเป็นปี มาถึง

ตกแต่งร่วมกันในบ้านจีนมี papercuts สีแดงบนผนังหรือหน้าต่างและพืชไม้กระถางขนาดเล็กของส้ม (สัญลักษณ์'อวยพร') และดอกไม้ (ฤดูใบไม้ผลิ)
บางคนก็แขวนกลับหัวสีแดง'Fu'(ตัวอักษรจีนซึ่งหมายถึง'อวยพร') ในประตูหลักของพวกเขาหรือห้องนั่งเล่นเพื่อเป็นสัญลักษณ์'อวยพรได้มาจากฟากฟ้าเข้าไปในบ้านของฉัน

อื่น ๆ เกี่ยวกับการเตรียมการปล่อยขึ้นปีใหม่สารพัดเช่นถั่ว, ขนม, ทาร์ต, คุกกี้, เก็บรักษาผลไม้แห้งและเนื้อหมูบาร์บีคิว

ซูเปอร์มาร์เก็ตจะไม่ว่างเป็นพิเศษในช่วงเวลานี้เป็นคนต่อปีใหม่จีนของพวกเขาไปจนถึงวันก่อนวันหยุดของปีใหม่ เนื่องในวันนั้นหลายตลาดสดจะเปิดผ่านคืนจนถึงตอนเช้า สถานที่ที่จะอยู่ในกรณีที่คุณต้องการดื่มด่ำกับบรรยากาศปีใหม่จะเป็นไชน่าทาวน์ที่คะแนนของประชาชนจะมีการทำช้อปปิ้งปีใหม่ของพวกเขา

จีนปีใหม่และกิจกรรมเฉลิมฉลอง

ประเพณีที่สำคัญเกี่ยวกับวันสิ้นปีสำหรับครอบครัวในการรวบรวมและการใช้จ่ายช่วงเย็นมีอาหารที่อร่อยลิ้นด้วยกันเรียกว่า'การชุมนุมกันใหม่'อาหารค่ำ พวกเขายังจะโยนปลาดิบ Yu Sheng ไปอัชเชอร์ในการให้ศีลให้พรสำหรับปีใหม่

และสองวันแรกของของปีใหม่จีนเป็นวันหยุดราชการของสิงคโปร์ การเยี่ยมชมให้ญาติและเพื่อน ๆ จะเป็นส่วนใหญ่ดำเนินการได้ในวันนี้

เมื่อไปที่ผู้คนก็เป็นวิธีปฏิบัติสำหรับแต่ละครอบครัวเพื่อนำมาพร้อม 2 ส้มแมนดารินเป็นสัญลักษณ์ของนำโชคดีให้กับครอบครัวผู้ที่พวกเขากำลังเยี่ยมชม (แมนดารินส้มจีนชอบในเสียง'โชคดี') เจ้าภาพในการจะกลับสลับส้มกับพวกเขาไป'โชคดีตอบสนอง'กับผู้เข้าชม

สำหรับแต่งงานแล้วพวกเขายังจะต้องให้แพ็คเก็ตสีแดง (เช่นที่มีผลรวมของเงินแม้แต่. 2 $, $ 4, ฯลฯ $ 10) ให้กับเด็กเพื่อให้ศีลให้พรพวกเขากับสิ่งที่คำให้ศีลให้พรพวกเขาที่สุดเมื่อแพ็คเก็ตสีแดงเป็นคนแจก

คนไม่คิดว่าจะกวาดพื้นปีแรกไม่กี่วันใหม่ ๆ เพื่อไม่ให้กวาดออกไปโชคดี

วันที่เจ็ดของปีใหม่เป็น Ren'วัน'ซึ่งหมายถึงของ"ของวันเกิดทุกคน"ขณะที่ทุกคนถูกถือเป็นหนึ่งปีเก่าเมื่อวันที่ จะกินก๋วยเตี๋ยวเพื่อส่งเสริมยืนยาวและปลาดิบ Yu Sheng เพื่อความสำเร็จ

ในวันที่แปด, คนฮกเกี้ยนมีการรวมตัวใหม่อีกมื้อค่ำของครอบครัวและเวลาเที่ยงคืนพวกเขากราบไหว้เตียนกง, พระเจ้าแห่งสวรรค์

จะมีการเต้นสิงโต numberous, ดอกไม้ไฟ, firecrackers และอื่น ๆ กิจกรรมปีใหม่ที่เกิดขึ้นตลอดสองสัปดาห์แรกของปีใหม่ สิงโตกองกำลังเต้นรำได้รับเชิญโดยธุรกิจเพื่อดำเนินการที่สิงโตธุรกิจร้านค้า / สถานที่ที่ช่วยขับไล่และไม่ดีโชคร้ายและนำความเจริญรุ่งเรืองในการเริ่มต้นใหม่

ล้มในวันที่ 15 ของเดือนแรกของปีจันทรคติ, เทศกาลโคมไฟจะเกิดขึ้นภายใต้พระจันทร์เต็มดวงและเครื่องหมายสิ้นปีใหม่ของจีน

สำหรับผู้เข้าชมที่มีการวางแผนเพื่อเข้าชมประเทศสิงคโปร์กรุณาหลีกเลี่ยงการอยู่ที่นี่เมื่อวันที่ 1 และ 2 ของวันปีใหม่จีน ณ ร้านค้าส่วนใหญ่จะถูกปิดและรถแท็กซี่เป็นการยากที่จะหาในระหว่างทั้งสองวันเป็นทุกคนอยู่ในวันหยุด :)

สิงคโปร์ฉลองปีใหม่จีน

โหลดเพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่

วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

ยีนกระโดด -- วิจารณ์หนังสือ

วิจารณ์หนังสือ :

YS Rajan กระโดดยีน 2006, New Chennai Century : Book House (P) Ltd ix หน้า 114 Rs ราคา 60 / -. ISBN 81-234-1013-1

New Tamil Songs

YS Rajan ใช้เวลาเขียนบทกวีเป็นอย่างจริงจังการเขียนทางวิทยาศาสตร์การนวัตกรรมทางเทคนิคการวางแผนการศึกษาหรือการวิจัยและการจัดการ เขาดังต่อไปนี้"ความเป็นจริงยาก","Illusions"และ"ปัญหา"ด้วยรักในสิ่งเดียวกันที่เขามีประสบการณ์เกี่ยวกับบทกวีช่วงเวลาที่จะสร้าง"ความอุดมสมบูรณ์ของราคะ"ของเขาในโลกรอบตัวเขา ตามที่เขาเปลวไฟของความคิดสร้างสรรค์ของเขาลักษณ์ :"ยีนจะกระโดดด้วยความสุขบางครั้งความเจ็บปวดในบางครั้งความรู้สึกสบายดี .... นอกจากนี้ยังมีช่วงเวลาแห่งความเงียบสงบ." ('จากผู้เขียน') ยีนกระโดดเป็นแรงก​​ระตุ้นของเขาโดยธรรมชาติสร้างสรรค์สัญชาติญาณธรรมชาติของเขาในการกระทำ, บทกวีของเขาว่าขั้นตอนสังหรณ์ใจผ่านใจของเขา

Rajan พูดสองภาษาที่นี่จะส่งผลดีต่อบทกวีของเขาในที่หนึ่งชี้แจงเกี่ยวกับแพร่มีความหลากหลายของเสียงและความรู้สึกหรือเหตุผลและจังหวะ พระองค์ทมิฬเสริมสร้างความรู้สึกและความแข็งแกร่งข้อของเขาในภาษาอังกฤษและทำให้เขายืนอยู่สูงกว่าคนอื่น ๆ ส่วนใหญ่ที่ไม่, ฉันกลัวเพียงแค่ไร้ความรู้สึกพื้นเมืองของพวกเขาหรือขาดจังหวะธรรมชาติที่จำเป็นเพื่อให้คนที่โดดเด่น

บทกวีความคิดของ Rajan reverberates กับประเพณีอันของกวีทมิฬและนักบุญผู้จัดให้เขาด้วย"ภูมิปัญญาด้านใน"เจาะเห็นลงในกิจการของโลกปัจจุบัน -- ความรู้วิทยาศาสตร์, สังคม, ศาสนา / ธรรม, ราชการเศรษฐกิจและการเมือง -- วัฒนธรรมเสียงของความคิดสร้างสรรค์ความงามความสามัคคีความรักและความสงบสุขยังเป็นแรงบันดาลใจให้เธอได้รับจากความคิดและอุดมคติของนักวิทยาศาสตร์ประธานของเรา, APJ Abdul Kalam กับผู้ที่เขาได้เขียนหนังสือหลายเล่ม เขา enthralls ที่เขาประกาศ :"อินเดีย / Bharat แม่ของฉัน / ฉัน ...I อัมมาพบคุณในเพลงของเรา." (หน้า 81) ชาตินิยมใน Rajan ทำให้เขาร้องเกียรตินิรันดร์ของแม่ที่มีน้ำนมบำรุงฝันของเขาของสวรรค์และความสุขของโซล

นอกจากนี้เขายังฉลองความสามัคคีของมนุษย์"oneness ของการเป็น / และ oneness ของคุณลักษณะ"ในการสวดมนต์ของอ้อม, อัลลอ, และเอก Onkar Satnam แต่รู้สึกเสียใจลดลงในผู้สมัคร เขาเสียงที่เกี่ยวข้องเช่นเกี่ยวกับ Saraswati"นั่ง / กับงูทั่วร่างกายของเธอในการรวบรวมข้อมูล"และขอคนโดยเฉพาะภาคการศึกษาและนักเรียนเพื่อรับรู้ว่า"ความรู้ทักษะและความคิดสร้างสรรค์ / All ผสานเพื่อขยายตัวในตลาดใหม่ "(p.4)
ความเจริญรุ่งเรืองไม่สามารถมั่นใจได้โดยไม่ต้องคำนึงถึงความ'มนต์'ของ"วิญญาณวิทยาศาสตร์ทักษะและเพลง"(p.63)

ดูเหมือนว่ากวีไม่ได้มีความทรงจำที่มีความสุขมากของการเข้าพักของเขาในปัญจาบซึ่งเขาได้ดำรงตำแหน่งรองอธิการบดีของมหาวิทยาลัยปัญจาบทางเทคนิคและวิทยาศาสตร์ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงหัวหน้า ในความเป็นจริงบทกวีของเขาเช่น'สวด Punjab','สวด World','ของขวัญความเกลียดชัง','ในการเป็นผู้นำ','เปิดแผล','รถไฟการเดินทางและอินเดีย','Heroes'น้ำตา',' Hypocritic หลักการ','รั่วอินเดีย','ตรงกันข้าม','ค่าสำหรับเยาวชน','ส่วนบุคคลแตกต่าง','ฐานันดรที่สี่'ฯลฯ เปิดเผยจิตสำนึกต่อสังคมของ Rajan, รากลึกในประสบการณ์ของเขา บทกวีแสดงให้เห็นความเข้าใจลึกซึ้งมุมมองที่สำคัญและความเป็นเอกภาพในความหลากหลายไม่เพียง แต่ในประเทศอินเดีย แต่ยังอยู่ในโลก

แม้จะมีอุปสรรคจุดอ่อนและ cruelties บนมือข้างหนึ่งและ"ความยิ่งใหญ่และมีความเสียหายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต"ในอื่น ๆ , การกลับไปสู่​​นิรันดร์เป็นสิ่งที่สำคัญ ('เส้นทาง') เขาเป็นธรรมถ้าในเวลาที่เขาจะปรากฏขึ้นที่ได้ทำให้โกรธ :"เปิดบาดแผล / มีการล้างด้วยน้ำตา / มันจะเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อ?​​"(p.50)

YS Rajan แสดงความโกรธความผิดหวังของเขาและความไม่พอใจผ่านเหน็บมักจะละเอียดอ่อนมากและ nuanced อย่างระมัดระวังดังเช่นใน'บุคคลที่แตกต่าง','เปิดบาดแผล','TQM Dinner'หรือ'เกี่ยวกับเพื่อน' เขาสะท้อนให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของเขาในการเยาะเย้ย'รั่วอินเดีย :

"แม่อินเดีย! คุณกำลังจะเต็มไปด้วยน้ำ

ในแม่น้ำและมหาสมุทรและหิมะละลาย

แม่ยังคง! บุตรหลานของคุณจะรั่วไหลทำไม

โง่ในบางหยดการแสดงตนอันยิ่งใหญ่ของคุณหรือไม่

คุณชอบที่จะลดลงเหล่านี้

เป็นพระอิศวรชอบบนหัวของพระองค์"(หน้า 30)

และการ

"หรรษาเก็บไว้บินต่อไป

กับผู้ปกครองลงด้านล่างดู

หรรษาด่างไม่กี่ Ravanas ใหม่

และหันตัวเองไปยัง Jatayu"(p.31)

หลาย ๆ 83 บทกวีในปริมาณมากโดยเฉพาะอย่างยิ่ง'ในการเป็นผู้นำ','ความจริงความไม่จริง','My อาคารสำนักงาน','ความตาย','karna','ผมและเครา'ฯลฯ ปกปิด angst กวีของหรือประชดรุนแรงไป แสดงความรู้สึกเสียใจในสิ่งที่เขาว่า"เมื่อฉันต้องการที่จะอยู่ในปัจจุบันที่พวกเขาทิ้งฉันเย็น"(หน้า 41)

ในฐานะนักวิทยาศาสตร์มุ่งมั่นกับการรับรู้ทางสังคม Rajan บทกวีมุมมองศิลปะดนตรีการเต้นรำ, จิตรกรรมประติมากรรมและแม้เทคโนโลยีและวิศวกรรมเป็นวิธีการ"ที่จะขับออกไปทุกสิ่ง divisive'(14 p) และเป็นส่วนหนึ่งของมนุษย์"เควสนิรันดร์ "เพื่อความงามและความสามัคคี (เทียบ'Dehling Patkai','ภาวนาสำหรับอินเดีย','บัณฑิต Jasraj','เป็นหญิงนม','สร้าง','ค่าสำหรับเยาวชนและอื่น ๆ ). ขณะที่เพื่อความเจริญรุ่งเรืองวัสดุเป็นconnectivities -- ทางกายภาพเศรษฐกิจและความรู้อิเล็กทรอนิกส์ -- ที่หนึ่งต้องผสมผสาน (24 p); มันจะผลักดันให้มาทำบางสิ่งบางอย่างในการแปลงที่ดินของคุณ / กับความเจริญรุ่งเรืองสำหรับทุกคน"(27 p) แม้กระทั่งที่เขาประกาศแดกดันไปทั่ว :

"คำ Hypocritic เป็นมนต์ชัย,

และชนชั้นสูงบน'มนต์อย่างยั่งยืน;

กองทัพ collies หลงโดยใหม่ฝิ่น;

ค้นหาไม่ฉันในทะเลทรายสำหรับ Milky Ocean"(หน้า 28)

แต่เมื่อเขาได้สะท้อนถึงความเป็นมืออาชีพในรัฐของกิจการในอินเดียเขามีมุมมองมากมายทั่วโลกวิสัยทัศน์ทั้งหมด -- วิทยาศาสตร์ทางสังคมและเศรษฐกิจ เขาชื่นชมกิจกรรมสร้างสรรค์ของเขาในตาแตกต่าง"ดังนั้น :

ในขณะที่ฉันเห็นกับตาของกวี,

หลายสิ่งดูแตกต่างกันเช่นนั้น

คำไหลจังหวะของอารมณ์

และวิสัยทัศน์ที่ฉันมีในใจชั้นในของฉัน;

.... ดูและแช่

ตัวเองในสิ่งที่มันดู'n'เพลิดเพลิน

จะเสียตัวเองในกระบวนการและสร้าง

วิสัยทัศน์ใหม่และความจริงที่แตกต่าง"(54-55 PP)

'เลดี้วิทยาศาสตร์'และ'ข้อความของชีวิต'คือสององค์ประกอบหนึ่งที่มีทักษะของเขาอาจจะชอบอ่านอีกครั้งและอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมี echoes ส่วนบุคคลมากในบทกวี'Siddha'และสนุกกับการสังเกตแดกดันของกวีเมื่อเราได้พบประธานาธิบดีของประเทศอินเดียวันที่ 18 พฤษภาคม 2005 และรู้สึก"แสงแห่งความสุข"ด้วยกัน

"หนึ่ง Siddha

ดำเนินการใช้คอมพิวเตอร์

พบบทกวีของเขา

ทำให้ไม่มีความรัก

กับจูบ;

หรือนมที่แกว่ง;"(p94)

ฉันยังพบหนึ่งในสี่ของเขา liners,'New Puja', น่าจดจำสำหรับแดกดันของการผสมผสานของเนื้อเพลงและ :

"ฉันขอเสนอ pujas กับชิพซิลิกอน

และยังหาแนวทางในการแพ็คมันฝรั่งทอด

เพื่อนำเสนอให้สาวก

ผู้รวบรวมข้อมูลรอบพระเจ้า! ของฉัน"(68 p)

'ให้กับนักเรียน'เป็นกลอนที่บอกเราสั้น ๆ สาระสำคัญของเศรษฐกิจความรู้และเศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ของระเบียบโลกที่เกิดขึ้นใหม่

เพื่อสรุปฉันพบข้อ YS Rajan ในยีนกระโดดโครงสร้างและ texturallyท้าทายมากขึ้นกว่าในคอลเลกชันของเขาก่อนหน้านี้สอง, Blossoms ของหัวใจและ Agony และฮาร์โมนีทั้งการตีพิมพ์ในปี 2002 ที่นี่เขานำเสนอรูปแบบที่ครบกำหนดโดยมีการประชดเป็นมือขวาของเขา และในหลอดเลือดดำที่แท้จริงของศตวรรษที่ 21, ข้อของเขาเป็นที่เต็มเปี่ยมด้วยรูปลักษณ์ที่สำคัญในการมองเห็นโลก, รู้สึกพื้นเมืองและความมุ่งมั่นแห่งชาติ

ยีนกระโดด -- วิจารณ์หนังสือ

ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ๆ เพลงใหม่ๆ

วันพุธที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

Motorola W270 -- กลับไปที่พื้นฐานของโทรศัพท์มือถือ

มันเป็นโทรศัพท์พลิก -- โมโตโรล่า W270 แต่มันมาพร้อมกับคุณสมบัติพื้นฐานของโทรศัพท์มือถือ -- ไม่มีอะไรน้อย, ไม่มีอะไรเพิ่มเติม ถ้าคุณมองไปที่ฝาครอบด้านนอก แต่ก็มีดู!

ถ้าเป็นโทรศัพท์พื้นฐานแล้วเป็นสิ่งที่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างไร สิ่งที่ดีที่จะทำงานใน 7 ภาษาแอฟริกันและภาษาอินเดียในพื้นที่เช่นภาษาฮินดี, เบงกาลีทมิฬและอื่น ๆ แต่ก็มีมาตรฐาน Li -- ion ที่ให้คุณเวลาพูดคุยของ 9 น. และขาตั้ง -- ตามเวลา 450 ชั่วโมง Java ในแพลตฟอร์มจะสนับสนุน MP3 Player (iMelody, MIDI, MP3, รูปแบบ AMR), T9, เครื่องคิดเลขและนาฬิกาจับเวลา คุณสมบัติทั้งหมดนี้เป็นศัตรูที่ใช้ดีทั่วไป

New Tamil Songs

การส่งข้อความในโทรศัพท์มือถือนี้สามารถทำได้ผ่านทาง SMS, EMS และ MMS เบราว์เซอร์ของโทรศัพท์มือถือนี้รองรับ WAP 2.0 / x HTML ทำให้การรับและส่งข้อความได้ง่ายขึ้น พร้อมกับมันเป็น GPRS (Class 10 ที่ทำงานอยู่บน 23-48 กิโลบิตต่อวินาที) ซึ่งจะให้การสนับสนุนที่ดีสำหรับการส่งข้อความแบบทันที ในสมุดโทรศัพท์อาจใช้เวลาใน 500 รายการในเวลาหนึ่งสามารถลงทะเบียนโทรออก 10, 10 และ 10 ที่ได้รับสายที่ไม ดีพอที่จะดำเนินการวัน -- กิจกรรมวัน -- เพื่อ

สถานีวิทยุที่จับได้วิทยุ FM พร้อม RDS นอกจากนี้ยังมีเครื่องบันทึกเอฟเอ็มเพื่อให้คุณมีโอกาสที่เป็นธรรมในการบันทึกเพลงโปรดของคุณ

มาตรฐาน stand -- ด้วยเวลา 450 ชั่วโมงและเวลาในการสนทนาของ 9 น. ไม่ดีกับรุ่นนี้ง่าย W270 โมโตโรล่า มันมาพร้อมสองสีสวยงาม -- สีเงินเงาวับและสีเทาดำไทเทเนียม

ง่ายๆแค่นี้โมโตโรล่า 94gms weights มือถือและมีขนาด 95 x 45 x 17 มม.หน้าจอ TFT แสงทำให้ขนมปังคอร์นกันดีสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือทุกวัน ข้อเสียเปรียบอย่างเดียวคือมันไม่มีกล้อง แต่จะดีจริงๆสำหรับผู้สูงอายุที่ต้องการอะไรมากไปกว่าคุณสมบัติพื้นฐาน

หนึ่งนี้สามารถซื้อโทรศัพท์มือถือจากร้านค้าออนไลน์ใด ๆ ที่นำไปสู่​​การประหยัดเงินและเวลา ประโยชน์ของการซื้อโทรศัพท์นี้จากร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์คือคุณไม่ได้รับส่วนลดเท่านั้น แต่ยังเพิ่มคุณสมบัติอื่น ๆ เช่นการเปลี่ยนโทรศัพท์หากพบว่ามีข้อบกพร่องหรือ reselling ของโทรศัพท์เมื่อหนึ่งไปซื้อโทรศัพท์มือถือใหม่ คุณสามารถตรวจสอบคุณสมบัติของมือถือนี้ในเว็บไซต์ของ themobilestore.in ซึ่งเป็นหนึ่งในร้านมือถือออนไลน์ชั้นนำในประเทศอินเดีย

Motorola W270 -- กลับไปที่พื้นฐานของโทรศัพท์มือถือ

ฟังเพลงฮิต เพลง ฟังเพลงใหม่ล่าสุด

วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

พิธีกรรมแบบง่ายๆของการแต่งงานทมิฬ

หมายถึงการแต่งงานทมิฬศุลกากรทางปฏิบัติซึ่งแสดงให้เห็นถึงลักษณะที่เรียบง่ายของทมิฬสังคมที่แตกต่างยังคงปฏิบัติและการศุลกากรซึ่งมาก่อนแต่งงานมาตรฐาน ภาคใต้ของอินเดียมีความเรียบง่ายและความอ่อนน้อมถ่อมตนของกลุ่มซึ่งจะส่งผลสะท้อนในประเพณีวัฒนธรรมของตนได้

กลุ่มงานแต่งงานสำหรับทมิฬเป็นจริงกรณีที่มีการเฉลิมฉลองการเข้าร่วมหวงแหนระหว่างคนกับสนุกกับ เฉพาะของทั่วไปเรื่องของการแต่งงาน, ทมิฬประเพณีการแต่งงานมีค่อนข้างมาก

New Tamil Songs

วิวาห์ทมิฬประกอบด้วยศุลกากรก่อนแต่งงานหลาย พิธีกรรมรวมถึงการปฏิบัติที่แตกต่างกันเช่น Paalikali Thalippu ที่เกี่ยวข้องกับการ adorning หม้อดินเจ็ดในตัวเลขโดยมีวางไม้จันทน์และผง kumkum พวกเขาจะเต็มไปแล้วกับเก้าพันธุ์ของ dhaanyam นวธัญพืชและนมเปรี้ยว Sumangalai Prarthanai คือการปฏิบัติซึ่งรวมถึงกระบวนการของ consecrating เจ้าสาวจะอยู่กับโชคชะตาของตายก่อนที่คู่สมรสซึ่งเป็นความคิดที่แน่นอนที่จะโชคดีของพวกเขา ประเพณีรวมถึงพิธีทางศาสนาที่เรียกว่า Kalyanaponnu, ดำเนินการได้ด้วยตนเองที่หญิงสาวและชายหนุ่มของบ้านที่พวกเขาจะอาบน้ำและเจิมด้วยน้ำมันหอม หลังจากกระบวนการนี​​้เสร็จสิ้นแล้วพวกเขาจะไม่คาดว่าจะออกจากบ้านจนกว่าจะแต่งงาน ศุลกากรเพิ่มเติมขึ้นมาเช่น Navgraha Pooja, Nandi Devata Pooja, Naandi Shraartham, Vritham, Nicchiyadharatham, Janavasanam สังเกตเช่นเดียวกัน

เกี่ยวกับการแต่งงาน ประเพณีรวมถึงการสังเกตของ Mangalasnanam นี่คือพิธีอาบน้ำในเวลาโชคดีในตอนเช้าของวันวิวาห์ของสำหรับเจ้าสาวและเจ้าบ่าวทมิฬ อย่างสิ้นเชิงนี้ aarti เป็นไปโดยผู้หญิงในบ้านหลังจากที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวได้แต่งตัว แล้วมี Gauri Pooja ที่เจ้าสาวจ่ายส่วนตัวเพื่อ gauriamma Pooja ภาดาและ Kaasi Yatra คือประเพณีที่ถูกสังเกตหลังจากที่นำไปสู่​​การดำเนินคดีเกี่ยวกับการแต่งงาน

ทมิฬแต่งงาน> ไม่ควรเก็บไว้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงเดือนสิงหาคมที่สิบห้าสิบห้า - Aashad หรือตั้งแต่เดือนกันยายนถึงตุลาคมที่สิบห้าสิบห้า - Bhadrapad และธันวาคมถึงมกราคมที่สิบห้าสิบห้า - Shunya นอกจากนี้ยังนำไปใช้กับวันอังคารและวันเสาร์ซึ่งแต่ละอันจะถือว่าเป็นภัย

พิธีกรรมแบบง่ายๆของการแต่งงานทมิฬ

เพลงใหม่ๆ ฟังเพลง

วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

Rajnikant และหุ่นยนต์ Movie -- ความเป็นเลิศทั้งหุ้นที่ตราไว้

รุ่นล่าสุดของภาพยนตร์ของซูเปอร์สตาร์ Rajnikant ภาพยนตร์หุ่นยนต์ได้เอาบ็อกซ์ออฟฟิศโดยพายุ ซุปเปอร์สตาร์ Mahrashtrian นี้ที่ดาวในภาพยนตร์ทมิฬมีสถานะอุทธรณ์ที่ transcends เพศและการแข่งขัน Rajnikant แม้ที่สุกอายุ 64 พายุจอเงินเช่นพายุทอร์นาโด ในความเป็นจริงบทบาทและการปฏิบัติตัวของเขาจะทำเครดิตให้กับนักแสดงที่อายุน้อยกว่า แต่ไม่มีการปฏิเสธความจริงที่ว่า Rajnikant เป็นซุปเปอร์สตาร์ที่ไม่สามารถจับคู่โดยดาวอินเดียอื่น ๆ บนหน้าจอ นอกจากนี้เขายังจ่ายมากที่สุดเช่นกัน

เส้นเรื่องนี้ค่อนข้างง่าย Rajnikant เล่นนักวิทยาศาสตร์ผู้ประดิษฐ์หุ่นยนต์เลียนแบบมนุษย์ หุ่นยนต์นี้มีคุณสมบัติทั้งหมดของมนุษย์ยกเว้นความรู้สึกของความรู้สึก นักวิทยาศาสตร์จะพยายามที่จะขายหุ่นยนต์นี้เพื่ออินเดียกองทัพบก ซึ่งจะต้องการที่จะใช้เพื่อลาดตระเวน borders.The ความงามของพวกเขาระเหยของสถ​​านการณ์ทั้งหมดเป็นหุ่นยนต์เลียนแบบมนุษย์ที่สามารถซ้ำกันของนักประดิษฐ์ของเขา, นักวิทยาศาสตร์

New Tamil Songs

เรื่องราวจะใช้เวลาบิดผิดปกติเป็นนักวิทยาศาสตร์ infusesความรู้สึกของอารมณ์และความรู้สึกในหุ่นยนต์ นี้กำหนดขึ้นปะทะกันที่น่าสนใจเป็นหุ่นยนต์ตกหลุมรักด้วยความรักผู้หญิงของนักวิทยาศาสตร์ที่เล่นโดย Aishwariya Rai นางสาวไร่ดูน่ารักในบทบาทของเธอและผู้ชมสามารถชื่นชมว่าหุ่นยนต์สามารถตกหลุมรักมนุษย์ Rajnikant เป็นหุ่นยนต์เปลี่ยนใน ae

ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมทางเทคนิคเป็นหุ่นยนต์เลียนแบบมนุษย์สร้างกองทัพหุ่นยนต์ กระจายความหวาดกลัวเหล่านี้ในเมืองเชนไน ในขณะเดียวกันคู่ต่อสู้ของนักวิทยาศาสตร์ด้วยใจบิดจะปรากฏบนฉาก เขาจะถูกเล่นโดยนักแสดง Danny Denzongpa ทหารผ่านศึก แดนนี่เปลี่ยนในการปฏิบัติขัด, ที่จะจำได้เป็นเวลานานมา

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความอุดมสมบูรณ์ของฉากการเคลื่อนไหวและการใช้คอมพิวเตอร์สร้างฉากสงครามที่จะทำให้ผู้ชมติดกาวไปที่ที่นั่งของเขา ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคโดยช่างเทคนิคจากต่างประเทศเป็นเลิศที่ตราไว้หุ้นและเป็นแรงภาพยนตร์ สูงตระหง่านกว่าทั้งหมดนี้เป็นซุปเปอร์สตาร์ Rajnikant ฉันต้องบอกว่าเขาสมควรได้รับของเราsnappiest ทักทาย เขาเป็นเลือดชีวิตของหนัง กว่าทั้งหมดภาพยนตร์มีเพลงที่ดีและสามารถถ่ายภาพได้ดี คุ้มค่าแน่นอนสำหรับคนที่ออกไปทำซ้ำฟิล์มมักมาก

Rajnikant และหุ่นยนต์ Movie -- ความเป็นเลิศทั้งหุ้นที่ตราไว้

ฟังเพลง

วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

3 วิธีง่ายต่อการเรียนรู้วิธีการเล่นไวโอลิน

คุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการเล่นไวโอลิน? ดีในบทความนี้ฉันจะให้คุณสามวิธีง่ายที่คุณสามารถทำเช่นนี้

วิธีแรกและที่ง่ายที่สุดคือเกินไปเพียงแค่เรียนรู้จากเพื่อน ๆ หรือนักดนตรีที่มีประสบการณ์ที่เล่นไวโอลิน ถามพวกเขาหากพวกเขาจะให้คำแนะนำไม่กี่หรือบทเรียนในการเล่นของคุณ นี้เป็นวิธีที่ดีที่จะเรียนรู้วิธีการเล่นไวโอลินและสามารถมากสนุกเช่นกัน นักดนตรีที่มีประสบการณ์ยังสามารถช่วยคุณหลีกเลี่ยงความผิดพลาดใด ๆ ที่พวกเขาอาจจะทำในขณะที่การเรียนรู้เล่น

New Tamil Songs

วิธีที่สองที่จะเรียนรู้วิธีการเล่นไวโอลินคือการใช้หนังสือ มีหลายร้อยหนังสือออกมีที่คุณสามารถใช้ สิ่งที่คุณยังสามารถทำอีกอย่างหนึ่งคือการตรวจสอบออกห้องสมุดท้องถิ่นของคุณ ในวันนี้และคนจำนวนมากอายุลืมเกี่ยวกับห้องสมุด แต่ความจริงก็คือค​​ุณมักจะสามารถหาหนังสือเกี่ยวกับดนตรีที่มีประโยชน์มากมี นอกจากนี้คุณยังสามารถขอให้เพื่อนของคุณหากพวกเขามีหนังสือเพลงเก่าใด ๆ ที่พวกเขาจะเสร็จสิ้นแล้วยืมหรือซื้อหนังสือเหล่านี้

วิธีที่สามและที่ดีที่สุดในของฉันความเห็นที่จะเรียนรู้วิธีการเล่นการเล่นไวโอลินคือการใช้บทเรียนวิดีโอไวโอลิน เหล่านี้เป็นบทเรียนสั้น ๆ ที่คุณสามารถดาวน์โหลดข้อมูลจากอินเทอร์เน็ตได้โดยเสียค่าธรรมเนียมเล็ก ๆ พวกเขาจะสอนคุณทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับไวโอลีนจากบทเรียนง่ายๆเช่นวิธีการถือคันธนูกับแนวคิดขั้นสูงเช่นการอ่านและการฝึกอบรมเห็นหู บทเรียนเหล่านี้ไวโอลีนวิดีโอจะสูงมากในปัจจุบันและเป็นเหมือนมีครูสอนไวโอลินของคุณเองมากส่วนตัวที่คุณกลับมาและเรียกได้ตลอด 24 ชั่วโมง 
 

3 วิธีง่ายต่อการเรียนรู้วิธีการเล่นไวโอลิน

เพลงฮิต ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เพลงฮิต

วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

ประวัติโดยย่อของประเทศนิวซีแลนด์

นอกเหนือจากการถูกถือเป็นหนึ่งในประเทศที่สวยที่สุดในโลก, นิวซีแลนด์ยังมีความแตกต่างของการเป็นคนที่อายุน้อยที่สุด มันเป็นมวลที่ดินล่าสุดที่สำคัญในการถูกค้นพบโดยชาวยุโรปและในปัจจุบันนี้ประเทศที่น่าสนใจและคงความเป็นธรรมชาติมีหลายตัวเตือนของชาวเมารีและประวัติของโคโลเนียล

แรกตั้งถิ่นฐานที่รู้จักกันในสองเกาะมีการเดินเรือเมารีที่มาถึงบางครั้งระหว่าง 1000 และ 1300 AD, แม้ว่าหลักฐานบางอย่างแสดงให้เห็นว่ามีมีก่อนหน้านี้ Maoris ชื่อที่ดินใหม่ Aotearoa หมายถึง"ดินแดนแห่งเมฆยาวสีขาว"วันนี้ชื่อที่ดูเหมือนว่ายังคงเหมาะสม

New Tamil Songs

Maoris ชีวิตรอดด้วยการล่าสัตว์และเลี้ยงและต่อมาโดยการซื้อขายกับผู้ตั้งถิ่นฐานในยุโรป วันนี้, นิวซีแลนด์ที่นี่มีหลายสถานที่ที่คุณยังคงสามารถสัมผัส glimpses ที่น่าสนใจหลาย ๆ ตัวเป็นชาวเมารีของวิถีชีวิตและวัฒนธรรมเมารียังคงเป็นส่วนสำคัญของสิ่งที่เป็นสังคมแบบพหุวัฒนธรรมมากขึ้น

Maoris มีชาวประมงที่มีทักษะรวมทั้งผู้เชี่ยวชาญชาวเรือ หนึ่งในประเพณีของพวกเขาถูกโยนกลับไปจับปลาแรกเป็นวิธีการขอบคุณทะเลพระเจ้าสำหรับจับ -- ประเพณีที่ต่อเนื่องในวันนี้ พวกเขาก็มีความเชี่ยวชาญในการล่านกที่ใหญ่ที่สุดของโลก, Moa, และการเก็บเกี่ยวและการรับประทานผักและมันฝรั่ง

หนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดเพื่อทำความเข้าใจวัฒนธรรมของพวกเขาเป็นหมู่บ้านชาวเมารีเรียกคืนที่ Tamaki ซึ่งมีโอกาสที่จะชมการร้องเพลงแบบเต้นและมือซื้อสินค้างานฝีมือ ไฮไลต์ของการเข้าชมของคุณอาจมีโอกาสที่จะตัวอย่างอาหารเมารีทั่วไป, จัดทำวิธีการเดียวกันตามที่ได้รับมานานหลายศตวรรษ -- สุกเป็นเวลาหลายชั่วโมงบนหินร้อนฝังดิน

ดัตช์มีชาวยุโรปคนแรกที่ค้นพบทั้งสองเกาะ, การตั้งชื่อพวกเขานิวซีแลนด์ Nieuw หลังจากจังหวัดดัตช์ที่มีชื่อเดียวกัน Abel Tasman Explorer แรกสายตาที่ดินใน 1642 -- ถึงแม้ว่าครั้งแรกไม่ประสบความสำเร็จเนื่องจากมีการต่อสู้ระหว่างMaoris และดัตช์ ทัสมาตั้งชื่ออ่าวที่เขายึด"อ่าวของฆาตกร"

Maoris มีเหลืออยู่ในความสงบต่อไปอีกร้อยปีจนนักสำรวจชาวอังกฤษกัปตันเจมส์คุกเดินทางมาถึงในศตวรรษที่ 18 ของกลุ่ม Cook มีเคราะห์ของพวกเขาด้วย -- ฆ่านักรบและกินเก้าคนของ. ลูกเรือของเรือเมารีนิวซีแลนด์ได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ได้กลายเป็นอาณานิคมฝรั่งเศส -- โดยบังเอิญ, เรือฝรั่งเศสได้ออกสำรวจพื้นที่ในเวลาเดียวกันแม้ว่าเรือไม่สายตาอื่น ๆ

จากปลาย 1790s เป็นต้นไปชายฝั่งทางตอนเหนือของเกาะเหนือกลายเป็นสถานที่ที่ไม่ว่างเป็นผู้ค้าและเรือล่าวาฬมิชชันนารีที่จัดตั้งขึ้นมีการตั้งถิ่นฐาน ตั้งถิ่นฐานซื้อขายอาวุธกับ Maoris -- มักจะ muskets ผลไม้เพื่อการค้าหรือสุกร ซึ่งนำไปสู่เผ่าต่อสู้กันเอง -- ระยะเวลาการหลั่งเลือดในประวัติศาสตร์ใหม่ของนิวซีแลนด์ที่ได้กลายเป็นที่รู้จักกันเป็น"ปืนคาบศิลา Wars"

อังกฤษลงนามในสนธิสัญญาเพื่ออพยพไปอยู่หมู่เกาะในเดือนกุมภาพันธ์, 1840 --สนธิสัญญา Waitangi ในขณะที่ส่วนใหญ่มีการตกลงกัน Maoris ไปนี้ไม่ถูกฟ้องศาลได้ทุกเผ่าและนี้นำไปสู่การต่อสู้มากขึ้น -- Wars ระยะเวลาที่รู้จักกันเป็นนิวซีแลนด์ การต่อสู้กันเป็นหนึ่งเรียกปิดโดย Maoris ซ้ำ ๆ ตัดลงค้ำที่ธงอังกฤษพิธีในการตั้งถิ่นฐานที่ Kororareka

New Zealand อย่างเป็นทางการในปีต่อไปนี้ได้กลายเป็นอาณานิคมของอังกฤษและนิวซีแลนด์พระราชบัญญัติรัฐธรรมนูญก่อตั้งขึ้นในปี 1852 เกาะเห็นเพิ่มขึ้นต่อไปในผู้อพยพที่ไม่เพียง แต่จากสหราชอาณาจักร แต่จากส่วนอื่น ๆ ของยุโรปและสหรัฐอเมริกาเช่นกัน และช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ยังเห็นจุดเริ่มต้นของการเข้าเมืองจากประเทศจีนกับคนที่เดินทางมาถึงเพื่อทำงานในเหมืองทอง

ระหว่าง 1890s, นิวซีแลนด์ของเศรษฐกิจใหม่ซึ่งมีก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่อาศัยจากการซื้อขายและขนได้เพิ่มขึ้นโดยการส่งออกที่เพิ่มขึ้นของเนื้อแช่แข็งในสหราชอาณาจักร การประดิษฐ์ของเครื่องทำความเย็นที่ทำก็เป็นไปได้เพื่อให้เย็นเนื้อสำหรับระยะเวลาของการข้ามทะเลยาว --นิวซีแลนด์จะยังคงเป็นผู้เล่นสำคัญในเนื้อธุรกิจเย็นจนถึงปี 1970

นิวซีแลนด์ประกาศอิสรภาพจากสหราชอาณาจักรใน 1907 แม้ว่าประเทศยังคง Zealanders ส่วนหนึ่งของจักรวรรดิอังกฤษและนิวต่อสู้ร่วมกับชาวอังกฤษในสงครามโลกทั้ง ประเทศระยะเวลาของความร่วมมือกับสหนำไปสู่การลงนามในสนธิสัญญา ANZUS ใน 1,951 รับประกันได้ว่านิวซีแลนด์ออสเตรเลียและอเมริกาจะช่วยกันถ้ามีของประเทศที่จะถูกรุกราน

วันนี้, นิวซีแลนด์เป็นประเทศเอกราชในเครือจักรภพอังกฤษและยังคงรักษาอย่างแน่นแฟ้นกับสหราชอาณาจักร British Union Jack จะปรากฏบนธงของประเทศและภาพลักษณ์ของสมเด็จพระราชินียังคงสามารถเห็นบนธนบัตรบาง ผู้คนจากทั่วโลกได้เข้าเยี่ยมประเทศระยะไกลได้สัมผัสกับประวัติศาสตร์และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของว​​ัฒนธรรม

ประวัติโดยย่อของประเทศนิวซีแลนด์

โหลดเพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลงใหม่มาแรง

วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

กิจกรรมน้ำก่อนวัยเรียน

น้ำ มันเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่มีมากที่สุดในโลก ชีวิตทุกอย่างต้องอาศัยน้ำเพื่อให้อยู่รอด คุณสามารถใช้เวลาสักครู่จากวันของคุณที่จะสอนเด็กปฐมวัยความสำคัญของน้ำโดยผ่านกิจกรรมที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้นสำหรับพวกเขา

ผ้าฝ้ายมีเมฆ Ball : วัฏจักรของน้ำ
มือออกเมฆสำลีให้กับเด็กและให้พวกเขาอธิบายว่ามันรู้สึก ตอนนี้สถานที่เมฆลงในหม้อที่น้ำเย็นและอธิบายถึงสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นน้ำระเหยเป็นลูกฝ้าย มีเด็กวัยอนุบาลอธิบายถึงสิ่งที่พวกเขาจะเห็นและให้พวกเขารับเมฆอีกครั้งและอธิบายถึงสิ่งที่พวกเขารู้สึกว่า อธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น (ฝน) เป็นหยดน้ำเมฆกลับเข้ามาในกะทะ (รูปแบบสตรีม)

New Tamil Songs

Rhymes เนอสเซอรี่และเพลง
สอนลูก ๆ เพลง", Rain Rain, Go Away"หรือคำกลอน"วันฝนตก" เลือกจากเพลงที่คล้ายกันและ Rhymes

คาร์วอช
มีลูกใช้รถยนต์หรือรถบรรทุกของเล่นในขณะที่คุณมีพวกเขาใช้เวลารถของพวกเขาผ่านการล้างรถ นี้จะสอนให้การทำงานเป็นทีมและการแบ่งปัน

ความสำคัญและการใช้น้ำ
นำภาพบางส่วนเข้าไปในห้องเรียนในการสอนแก่เด็กปฐมวัยเกี่ยวกับน้ำทั้งหมดสามารถทำสิ่งที่สำคัญ จุดเช่นเครื่องดื่มที่จะมีสุขภาพ, เสื้อผ้าล้างหรืออาบน้ำล้างห้องน้ำในการทำความสะอาดบ้านการกระแสไฟฟ้าที่ใช้กำลังน้ำและมหาสมุทร สอนลูก ๆ ว่าทำไมแต่ละมีความสำคัญต่อชีวิตบนโลกหรือของใช้ในครัวเรือนของพวกเขา

น้ำแข็งที่กำลังละลาย
ใช้เวลานานแค่ไหนน้ำแข็งละลาย? ใส่ก้อนน้ำแข็งบาง ๆ ในชั้นเรียนหรือที่บ้านในถ้วยกระดาษ มีบุตรจะต้องมองเห็นวิธีที่รวดเร็วในแต่ละก้อนละลายและอธิบายว่าทำไมบางละลายเร็วขึ้นกว่าคนอื่น ๆ

น้ำแช่แข็ง
น้ำผลไม้แช่แข็งเป็นก้อนน้ำแข็งถาดเพื่อแสดงเด็กวัยอนุบาลว่าน้ำจะเปลี่ยนเป็นของแข็ง แสดงพวกเขาว่าจะเปลี่ยนเป็นของแข็งไปเป็นของเหลวอีกครั้ง คุณสามารถทำให้ popsicles สลับกันกับพวกเขาหากคุณต้องการ

ฉันลอย!
ทั้งในสระว่ายน้ำขนาดเล็กหรือในขณะที่บุตรของท่านคือการอาบน้ำเพิ่มรายการที่แตกต่างกันบางอย่างไปในน้ำเพื่อแสดงให้เห็นความร่าเริง รายการให้น้ำหนักที่แตกต่างกันเช่นพลาสติกโลหะและช้อนไม้, ของเล่น, บล็อกและอื่น ๆ พูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่คุณเห็นกับเด็ก อธิบายวิธีการ"floaties"และเสื้อชูชีพสามารถเก็บไว้ลอยน้ำ

ประมง
เติมสระว่ายน้ำ wading ขนาดเล็กหรือหม้อขนาดใหญ่หรือถังน้ำ ใส่เล่นบางปลาในน้ำและคว้าเสาประมงบาง มีเด็กไปตกปลา

ว่ายน้ำและสวนน้ำ
พาเด็กวัยอนุบาลในการเดินทางไปยังสนามสระว่ายน้ำ, ทะเลสาบสวนน้ำหรือน้ำสำหรับวันแห่งความสนุกในดวงอาทิตย์! Heck, ทำไมไม่เล่นกับสายยางในขณะที่คุณอยู่ที่มัน

น้ำขนมขบเคี้ยวจาก
เตรียมน้ำซุปโดยการเพิ่มส่วนผสมใหม่เพื่อน้ำซุปที่ใช้น้ำ มีเด็กเตรียมความพร้อมขับเคลื่อนเครื่องดื่มที่ผสมกับน้ำ ผสมน้ำผลไม้และน้ำเกิดประกายไฟสำหรับเครื่องดื่มที่เต็มไปด้วยฟอง

ชุดรูปแบบของน้ำสามารถทำให้คุณมีความคิดไร้ขีด จำกัด กับสิ่งที่ต้องทำ เหล่านี้เป็นเพียงไม่กี่กิจกรรม preschooler ที่เป็นประโยชน์ที่สามารถทำได้ในการสอนพวกเขาวัฏจักรของน้ำความสำคัญของน้ำเพื่อชีวิตสนุกคุณสามารถมีกับสิ่งที่แตกต่างกันองค์ประกอบและคุณสามารถรับประทานอาหารหรือเครื่องดื่มที่มีน้ำอยู่

กิจกรรมน้ำก่อนวัยเรียน

เพลงใหม่ๆ โค้ดเพลง

วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

ไอร์แลนด์ -- ดินแดนแห่งดนตรี

เป็นเวลาหลายปีการส่งออกของไอร์แลนด์เป็นหัวหน้าคน พวกเขาแล่นออกไปจากไอร์แลนด์ที่จะแสวงหาชีวิตที่ดีขึ้นโดยเฉพาะในประเทศใหม่ของออสเตรเลียและอเมริกาไม่เคยเพื่อกลับไป

แต่เสียงเพลงที่ไม่ซ้ำกันของไอริชเดินทางไปกับพวกเขาวงกลมโลกและเดินทางกลับจากนั้นไปที่รากไอริชของตนซึ่งได้ทำใหม่

New Tamil Songs

เพลงไม่เคยห่างไกลจากชีพจรของไอร์แลนด์ หนึ่งในไอร์แลนด์ของนักดนตรีที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคือนักเล่นพิณใหญ่ตาบอด Turlough O'Carolan เขาเกิดในประเทศตะวันตกมี ธ 1670 และในกลายเป็นคนตาบอดเมื่อวัยรุ่นหลังจากที่ทำสัญญาไข้ทรพิษ

โชคดีที่เขาถูกนำภายใต้ปีกของผู้หญิงในประเทศร่ำรวยที่ด่างความสามารถของเขาอย่างเห็นได้ชัดสำหรับเพลง เขาได้รับการส่งเสริมให้ใช้เวลานานถึงองค์ประกอบและหนึ่งในเสียงดนตรีของเขาเป็นพื้นฐานสำหรับเพลงชาติ John Philip Sousa ตื่นเต้นของอเมริกัน,"ดาวและลายเส้นตลอดไป เพลง O'Carolan คือเป็นที่นิยมในวันนี้เป็นมันเป็นในศตวรรษที่สิบเจ็ดและมีความนิยมจากผู้ชมทั่วโลก ทุก August, เทศกาลวันสิบจัดขึ้นสำหรับแฟน ๆ ของเขาใน Roscommon County

หนึ่งในการอพยพจากไอร์แลนด์รายใหญ่ที่สุดเกิดขึ้นในกลางศตวรรษที่สิบเก้า, ดันออกโดยความอดอยากใหญ่เกิดจากความล้มเหลวของการเพาะปลูกสากลมันฝรั่งเนื่องจากการทำลาย เป็นผลให้หลายพันคนไอริชวอเตอร์ฟอซ้ายของพอร์ตสำหรับชีวิตที่ดีขึ้นในโลกใหม่

บทกวีหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งมีการเชื่อมโยงในจิตใจของผู้คนที่มีความปรารถนาของผู้อพยพชาวไอริชสำหรับบ้านเกิดของพวกเขาข้ามทะเล นี้เพลง"ฉันจะพาคุณกลับบ้านอีกครั้ง, Kathleen"แต่งโดย Thomas Westendorf, ครูเพลง, และเผยแพร่ใน 1876, เป็นที่นิยมแพร่หลายเมื่อร้องโดยไอริชอายุที่มีชื่อเสียง, John Count McCormack

นี้อาจจะอธิบายวิธีการเชื่อมต่อเพื่อที่จะกลายเป็นอย่างใกล้ชิดในจิตใจของผู้คนกับไอร์แลนด์ ไม่มีอะไรไม่สามารถไอร์แลนด์เรียกว่า"เอมเมอรัเกาะ"และฝนตกบ่อย, กวาดในมหาสมุทรแอตแลนติกจากทุ่งหญ้าเขียวชอุ่มให้ความสว่างของสีเขียวสดใส ดังนั้นเมื่อ McCormack ร้องบรรทัด"... เขตจะสดและสีเขียว", การเชื่อมต่อทันทีและไม่แตกหักได้ปั้นแต่งขึ้น

จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะคิดหลายคืนเย็นบนทุ่งหญ้า, เลียนแบบเสียงของซอไอริชเล่น haunting โคลงไอริชหรือจิ๊กร่าเริง, เป็นนักเดินทางในโอเรกอน Trail กินข้าวเย็นของพวกเขาหลังจากที่อื่นนานวันยากได้รับเพียง บิตใกล้ชิดกับที่ดินสัญญาของทางตะวันตกไกล

ค่อยๆเพลงไอริชถูกดูดซึมกลายพันธุ์และผสมกับอิทธิพลดนตรีอื่น ๆ ของแจ๊สและเพลงบลูส์ Ca​​jun ในรูปแบบส่วนใหญ่ของสิ่งที่เราตอนนี้เรียกเพลงและตะวันตกของประเทศ

ตอนนี้ในศตวรรษที่ 21 มีหลายรูปแบบของอิทธิพลออกแรงเพลงเพลงไอริชอเมริกันในวันที่ทันสมัย​​และมีนักร้องเช่น Van Morrison เพลงของเขาคือการผสมผสานของจังหวะอเมริกันจิตวิญญาณและเพลงบลูส์และทำนองเพลงเซลติกแบบดั้งเดิม

วงอื่น ๆ เช่น U2, ยังวาดอิทธิพลจากเพลงประเทศอเมริกาและมียอดขายกว่า 50 ล้านอัลบั้มในสหรัฐอเมริกา

สงวนลิขสิทธิ์ Donegal Joseph ปี 2006 และ- Best - of - Ireland.com

ไอร์แลนด์ -- ดินแดนแห่งดนตรี

ฟังเพลง

วันพุธที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

Trisha Krishnan -- Trisha ทมิฬนักแสดงเว็บไซต์แฟนคลับ

Krishan Trisha, นักแสดงที่มีชื่อเสียงในและเตลูกูทมิฬหนัง, เกิดเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมปีในปี 1983 เธอเป็นที่รู้จักกันว่า Trisha Krishnamurthy เธอเริ่มได้รับความสนใจของประชาชนที่มีชื่อนางสาวเจนไนของเธอในปี 1999 เธอเกิดมาเพื่อ Krishnan และอุมา Krishnan ใน Kerala, Palakkad อินเดีย

Actress Trisha แรกของเธอมีการศึกษาจากโรงเรียนสวนคริสตจักรและต่อมาได้มีการศึกษาสูงของเธอจาก Ethiraj College, เชนไน Trisha ส่วนร่วมในกิจกรรมทางวัฒนธรรมมากมายและกีฬาในระหว่างการศึกษาของเธอ ต่อมาเธอก็เริ่มต้นอาชีพการสร้างแบบจำลองของเธอและได้รับรางวัลชื่อนางสาว Salem ในปี 1999 นางสาวเจนไนในปีเดียวกันและนางสาวรอยยิ้มที่สวยงามในปี 2000 Krishan Trisha ยังเต้นบัลเล่ต์ดี, ควีน kollywood นี้เธอได้เรียนในโรงเรียนเดียวกันที่อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทมิฬ Nadu Chief Jayalalitha ไม่นานกลับ

New Tamil Songs

Trisha ทมิฬเริ่มต้นอาชีพภาพยนตร์ของเธอกับจี้บทบาทเล็ก ๆ ใน Jodi ภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอกับบทบาทนำอยู่ใน Leysa Leysa กำกับการแสดงโดยPriyadarsh​​an หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องที่เธอทำหน้าที่ในคู่ของหนังเป็นตุ๊กตาเสน่ห์เซ็กซี่ของเธอเปิดเผยร่างกาย แต่พวกเขากลายเป็นรองเท้า แต่เธอได้รับรางวัลโห่ร้องของนักวิจารณ์กับบทบาทของเธอในภาพยนตร์ Surya Mounam Periyadhe ตรงข้าม Trisha ความสำเร็จเด่น Saamy แรกที่เธอเล่นบทบาทนำหญิงตรงข้าม Vikram ตีต่อไปของเธอถูก remake ของเตลูกูลูกระเบิด Okkadu, เรื่อง Ghilli ตรงข้าม Vijay ในปี 2004 ดำเนินการในภาพยนตร์ Trisha เตลูกู"Varsham", Prabhas ตรงข้ามซึ่งเป็นตีที่ใหญ่ที่สุดของปีใน industy ฟิล์มเตลูกู ความสำเร็จครั้งนี้ทำให้ดาวเธอข้ามคืนในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ tollywood Krishan Trisha กลายเป็น dreamgirl ของหัวใจหนุ่มสาวจำนวนมากและได้รับจำนวนมากของแฟน ๆ ให้ชื่อของเธอ ต่อมาเธอก็ทำหน้าที่ในภาพยนตร์เรื่อง"Nuvvostanante Nenoddantana"เป็นสาวชั้นกลางในหมู่บ้าน ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Prabhu Deva และโยน Siddhartha เป็นบทบาทชายชั้นนำเป็นอีกความสำเร็จอย่างมากในอาชีพการงานของเธอในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ภาษาเตลูกู

ในปี 2005 เธอทำหน้าที่ในภาษาเตลูกูตรงข้าม Mahesh Babu ภาพยนตร์เรื่อง"Athadu"และถุงอื่นนิยมอย่างมากในอาชีพการงานของเธอ Trisha ต่อมาด​​ำเนินการในสองสามเรื่อง แต่ไม่มีพวกเขาสามารถบันทึกความสำเร็จที่สำนักงานช่อง เธออีกครั้งดำเนินการในทิศทางของ Prabhu Deva ในภาพยนตร์ Pournami แต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จที่สำนักงานช่อง แต่ในภาษาทมิฬเธอได้รับความสำเร็จในระดับปานกลางกับบางสิ่งบางอย่างบางสิ่งบางอย่างภาพยนตร์ Unnakum Ennakum ที่เธอกระทำกับ Jayam Ravi หลังเป็นหนัง remake ของเตลูกูNenoddantana Nuvvostanante เธอเล่นบทบาทเดียวกันในภาษาทมิฬเป็นเธอในเวอร์ชั่นภาษาเตลูกู เมื่อเร็ว ๆ นี้เธอทำหน้าที่ในภาพยนตร์เรื่องเตลูกูตรงข้ามสตาลินเพื่อดาว Chiranjeevi เด่นที่ประสบความสำเร็จที่สำนักงานช่อง ฟิล์มเตลูกูมาข้าง Sainikudu กับ Mahesh Babu ออกในเดือนพฤศจิกายนปี 2006 ด้วยความคาดหวังสูง แต่มัน dissappointed เช่นกันเธอเป็น Mahesh Babu ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ Trisha"Aaduvari Matalaku Ardale Verule เป็นไปไม่ได้อีกภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จใน career.Her เธออื่น ๆโครงการในขณะนี้มี Bheema ตรงข้าม Vikram, Kireedam ตรงข้าม Ajith, และสองเรื่องมากขึ้นด้วย vishal เรื่อง Malaikottai และ
Satyam

แม้จะมีอาชีพที่ประสบความสำเร็จของเธอในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ยัง Trisha ในพาดหัวด้วยเหตุผลที่ไม่ถูกต้อง คือส่วนแรกคือห้องอาบน้ำ Trisha MMS วิดีโอภาพเปลือยของ 10 ถึง 15 นาทีการอาบน้ำของเธอ เธอถูกกล่าวหาว่ายังมีการรบกวนประชาชนในเวลากลางคืนในการสร้างดวงอาทิตย์ใน Neelankarai อเวนิว และกลุ่มคนที่มีการกล่าวถึงได้ยื่นเรื่องร้องเรียนต่อher.Trisha เห็นบ่อยในชมรมเล่นไพ่และดื่ม night.Trisha ทั้งสัมผัสร่างกายมากในวันเริ่มต้นของเธอกับ simbu ภาพยนตร์และจูบสัมผัสร่างกาย Trisha allover ถูก news.Trisha มากกับภาพเซ็กซี่และภาพพื้นหลังเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิง kollywood บนสุดเซ็กซี่ รายการในคลิปนวด internet.Kerala, Trisha MMS วิดีโอภาพเปลือยใหญ่ได้รับ hits.In ชีวิตส่วนตัวเธอไม่ติดยาเสพติดใด ๆ หนึ่ง แต่มีข่าวลือว่า Trisha hase ความสัมพันธ์ที่ผิดกฎหมายจำนวนมากที่มีขนาดใหญ่ Trisha producers.Over นักแสดงทุกคนเป็นหนึ่งที่ดีที่สุด

Krishan Trisha ได้รับรางวัลแล้วจำนวนของรางวัลสำหรับการแสดงของเธอในภาพยนตร์ต่างๆ
รวมถึงรางวัลภาพยนตร์สี่ค่าโดยสาร ขณะที่เธอเป็นเพียงอายุ 24 ปีและได้ทำแล้วดีในชื่อ
อุตสาหกรรมภาพยนตร์มีประสิทธิภาพการทำงานของเธอเธอควรจะมีอาชีพที่ประสบความสำเร็จในภาพยนตร์เรื่องยาว
อุตสาหกรรม

Trisha Krishnan -- Trisha ทมิฬนักแสดงเว็บไซต์แฟนคลับ

ฟังเพลงใหม่ล่าสุด ฟังเพลง ฟังเพลงออนไลน์

วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

พระเจ้า, No More 9-11

"โอ้! พระเจ้า ... มันเป็นสิ่งที่น่ากลัวอย่างไม่น่าเชื่อ ... . ผมไม่เคยคิดว่าจะเป็นสนามบิน JFK เช่นระเบียบ. มันอยู่ในเรือที่ถูกทิ้ง. ที่ไปทั้งหมดของความงดงามและทรง?" Durga พูดกับตัวเองและหยุดในเพลงของเธอ ฤดูใบไม้ร่วงซึ่งมีสนามบินในห่ออย่างสมบูรณ์ของมันสะกดเย็น, เบลอสายตาของเธอ แต่เธอก็ยังคงได้เห็นกองขยะ, หินและเศษหินหรืออิฐทั่วสนามบินเป็นถ้าแผ่นดินไหวได้ทำลายมัน

"กฤษณะอยู่ที่ไหนหรือไม่" เธอบ่น, ดูรอบ ๆ สนามบินกับเธอประสานมือและใบหน้าเต็มไปด้วยความสยองขวัญ เลานจ์ว่างเปล่าอย่างน่ากลัวและสวมลักษณะของความน่ากลัว วงดนตรีของพนักงานรักษาความปลอดภัยมีการล้างซากปรักหักพัง Durga ตอ​​นนี้เห็นกฤษณะเพิ่มขึ้นจากหนึ่งในกองของเศษนอนอยู่ในกลางของทางวิ่ง 'Durga'เขา moaned ที่เขากำลังวิ่งไปด้วยเลือดของเธอ oozing thro ไปทั้งตัวของเขา

New Tamil Songs

'กฤษณะ'เธอ screeched เสียงของเธอสั่นเทาและเธอรู้สึกเป็นหากมีคน strangulating และ smothering เธอลมหายใจของเธอ เธอตื่นขึ้นมากับปังและนั่งอยู่บนขอบของเตียง,'เส้นประสาททำให้ป่นปี้ฝัน'เธอคิดและแห้งเหงื่อบนหน้าผากของเธอด้วยปลายฟรีของเธอส่าหรี เธอไม่อยากนอนอีกครั้งกลัวการเกิดซ้ำของความฝันมอนสเตอร์ ดังนั้นเธอจึงลุกขึ้นจากเตียงและเดินกลับมาห้องของเธอ, มองหา thro ดาวครึ่งเช้าเปิดหน้าต่าง

เมื่อความมืดอยู่บนเสื่อมโทรมและมัน dawned ไม่เต็ม, Durga ออกมาจากห้องของเธอและมองออกไปนอกสำหรับ athai ในฮอลล์ แต่ m'law เธอไม่ได้มี เธอตอนนี้วิ่งเตลิดเปิดเปิงไปยังห้องครัวที่เธอพบ athai กำลังยุ่งกับการทำพุดดิ้งวุ้นเส้นสำหรับอาหารเช้า

"คุณสบายดี, Durga?" athai พูดอย่างอบอุ่น "คุณคิดว่าทำไมต้องลุกขึ้นตั้งแต่เช้า?"

"ผมถูกต้องทุก athai. แต่มันเป็นความฝันร้ายเมื่อคืนก่อ​​น." Durga พูดด้วยเสียงยังคงแต่งแต้มด้วยความน่ากลัวและนั่งอยู่บนม้าสำหรับรองเท้าอยู่ใกล้อ่างล้างจาน "อย่าฝันบางสิ่งบางอย่างคาดการณ์ล่วงหน้า, athai? ผมเห็นกฤษณะยืนอยู่ท่ามกลางซากปรักหักพังของสนามบิน JFK กับเลือดสตรีมลงไปทั่วร่างกายของเขา. ฉันกลัวมากผมไม่ทราบว่าสัญญาณความฝัน? ฉันจะไม่เรียกว่าฝัน แต่ฝันร้าย ก็ยัง sickens หัวใจของฉัน"

"อย่ากลัว? กฤษณะจะได้รับสิทธิ. Athai พูดอย่างปลอบโยนเบา ๆ และไม่ได้มองที่ Durga ขณะที่เธอยังคงกวนพุดดิ้งกับทัพพี."ทุกสตรีมีครรภ์จะมีความฝันที่เป็นลางไม่ดีเช่น อย่าอ่านมากเกินไปในพวกเขาและทำให้คุณกลัว มันไม่ดีสำหรับลูกน้อยของคุณกำลังดำเนินการ สวดมนต์'พระราม Nama'21 ครั้งก่อนที่คุณจะออกไปเตียง"

Durga พยักหน้าอย่างไม่เต็มใจ, ไปจากห้องครัวแล้วเริ่มต้นทำแกนตอนเช้าของเธอกับ chanting'Rama ริมฝีปากเธอ ... พระราม'แต่อย่างไรก็ตามเธอจะพยายามมาก, เธอไม่สามารถขับรถออกไปเงาของความฝันจากใจของเธอ ซุ่มซ่อนในใจของเธอมันตีกลับมาเมื่อเปิดและปิดของเธอ

ยาวและร้อนเป็นวัน Durga มี catnap ในเที่ยงวันที่เธอไม่ได้มีไลน์การนอนหลับก่อน เมื่อเธอตื่นขึ้นเธอก็ยังรู้สึกความร้อนของดวงอาทิตย์แผดจ้าในห้องของเธอ ทันใดนั้นเธอคิดเกี่ยวกับเธอการนัดหมายกับ ดร. Lakshmi, นรีแพทย์.' ฉันจะออกไปพรุ่งนี้ braving scotching อาทิตย์' เธอ moaned และเปิดโทรทัศน์สำหรับการดูหนึ่งของสิ่งพิมพ์ที่เธอชื่นชอบ เธอรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยเมื่ออนุกรมถูกนำออกทางให้กับข่าวข่าวพิเศษ Durga กลายเป็นอยากรู้อยากเห็น

"วันนี้วันอังคารสีดำสำหรับอเมริกา", ผู้ประกาศข่าว, หญิงสาวมีสีสันที่เป็นที่รู้จักสำหรับ dimples และตาสีฟ้ากว้างของเธออ่านข่าวด้วยน้ำเสียงโศกเศร้า "ผู้ก่อการร้ายมีสี่ที่ถูกแย่​​งชิงเครื่องบินพลเรือน crashed สามของพวกเขาลงในทวินทาวเวอร์และทำให้พวกเขาถล่ม เพนตากอนถูกตีโดยเครื่องบินอื่น กว่า 5000 คนกลัวตาย.

Durga รู้สึกฟ้าร้องลหลง ตัวสั่นใหญ่ผ่าน thro ร่างกายของเธอ แต่เธอยังคงนั่งดูทีวีโดยไม่ต้อง batting เปลือกตาของเธอ

วิดีโอข่าวตอนนี้มีการยุบของทวินทาวเวอร์ พวกเขาหล่นฮวบลงไปถนนด้านล่าง คนเดินเท้าได้เห็นการทำงานตามแนวแม่น้ำ Brooklyn billows ไม่รู้จักจบของควันไฟแขวนมากกว่าท้องฟ้าแมนฮัตตัน ลิ้นสีแดงของเปลวไฟละลายอนุสาวรีย์โครงสร้างของอาคาร Twin Towers, หนึ่งของอนุเสาวรีย์มีชื่อเสียงระดับโลกซึ่งยืนอยู่กับ ravages เวลาที่มีกองขยะในขณะนี้

"กฤษณะ", Durga กรีดร้องหัวของเธอออก เธอรู้สึกตื่นเต้นของเธอสูบน้ำผ่านร่างกายของเธอ Wild ความคิดเริ่มต้นดาบหัวของเธอทำให้เธอก็จำได้ว่า'Enrow', สำนักงานกฤษณะของอยู่ในชั้นที่ 60 ของการยุบ Towers ด้วยหัวใจของเธอกระโดดตี, เธอรู้สึกตายสำหรับขณะ.'กฤษณะซึ่ง are you?' เธอรู้มั้ยและร้องไห้ตาตั้ง ตอนนี้เธอคิดว่าการทำงานไปที่แม่ของเธอและบอกเขาเลือดหนาวข่าวเกี่ยวกับ WTC.But เธอควบคุมตัวเองคิดว่ามันจะให้ jolts กับชายชราผู้ถูก convalescing หลังจากโจมตีใหญ่หัวใจ

ช่องข่าวก็ยังคงออกฉากหัวใจกระพริบ - wrenching ที่เป็นพยานในบริเวณใกล้เคียงและแมนฮัตตัน หลายร้อยคนตื่นตกใจกำลังทำงานอยู่ในที่นี้และไปยังที่นั้นการค้นหาของญาติหรือเพื่อนของพวกเขา บางคนกำลังทำงานจากออกมาจากกองขยะที่มีเลือดออกจากร่างกายได้รับบาดเจ็บ oozing ของพวกเขา ยุ่งเหยิงไปโรงพยาบาลไม่สามารถรองรับผู้ป่วยได้รับบาดเจ็บทั้งหมด

Durga เอาจากระยะไกลและ flickered ปิดทีวีที่เธอไม่สามารถทนดูฉากต่อไปเลือดการทำให้ตกใจ 'ผมอยากเห็นคุณกฤษณะ ตอนนี้ผมอยากเห็นคุณ,'เธอ wailed

มันเอา helluva ของเวลาและความพยายามก่อนที่เธอจะพบตัวเองยืนอยู่บนขาของเธอ เธอจากนั้นทาง fumbled เธอไปที่ห้อง pooja ก่อนที่จะถ่ายภาพเธอยืนกรอบของพระเจ้ารามาจับมือของเธอสูงขึ้นพับแล้วอธิษฐาน :'โอ้! พระรามให้บันทึกของฉัน Krishna ... ' เสียงของเธอ trailed ออกด้วยน้ำตากลิ้งลงแก้มของเธอ

ตอนที่เธอได้ออกจากห้อง pooja เธอรู้สึกดีขึ้นและแข็งแรง เธอก็เห็นเสของแสงในใจของเธอมีเมฆเป็นอย่างอื่น 'กฤษณะ, สิ่งที่หลอกฉัน? เธอโดนดุตัวเองใน undertones ไม่มีอะไรจะเกิดขึ้นกับคุณ คุณจะได้รับสิทธิ์ทั้งหมด อะไรสั่นใจของฉันสมมติฐานความกลัวและมีจินตนาการป่า ฉันควรจะได้รับกำจัดของพวกเขา พระรามพระเจ้าจะอยู่กับคุณกฤษณะ.'

จากนั้นเธอก็เดินเข้าไปในห้องโถงที่ขยับอย่างอุ้ยอ้ายและหยิบโทรศัพท์."Durga. มองตรงนั้น", athai ตะโกนจากห้องครัว "ตอนนี้ฝนตก. ฝนไม่ได้ปรุงแต่ง. ลางไม่ดี."Durga มองออกจากหน้าต่างและเห็นฝนห่าใหญ่ มันเจ็บน้อยเธอและเธอรู้สึกกลัวอย่างลึกลับ แต่เธอไม่ได้ให้สิ่งต่อไปนี้เธอ bestirred ตัวเองและหรั่งขึ้น Krishna 's New Jerseyห้องเช่า

โทรศัพท์ถูกเรียกเข้าไม่รู้จบในด้านอื่น ๆ มีการตอบสนองไม่ได้ เธออ้าปากค้างสำหรับลมหายใจ ในการที่น่ารำคาญ, ฝากข้อความเสียงของเธอ chirped ใน :'คุณมีข้อความใด ๆ สำหรับ Krish? 'กฤษณะคุณจะอยู่ที่ไหน เหตุการณ์ตรงนั้นผมตกใจ ฉันใช้ tenterhooks Call Home"Durga พูดอย่างรวดเร็ว smothering เธอร้องไห้

มันยังคงมีฝนตกและเธอหลอมเหลวกลิ่นแปลก ๆ ที่มาจากแผ่นดินอ่อนนุ่มชื้น อพาร์ทเม้นความจริงที่ว่ากฤษณะไม่ได้ใหม่ในนิวเจอร์ซีย์ของเขาให้ tremorsเพื่อไก่หัวใจของเธอ เธอตัวสั่นเทาขณะที่เธอลดลงอีกครั้งในวนของจินตนาการ เธอรู้สึกถึงความเห็นอกเห็นใจสำหรับทารกในครรภ์ของเธอ เธอได้ยินเสียง fantasized เล็กโทร'อัมมา'ของเธอจากท้องของเธอและ dabbing น้ำตาของเธอมีน้อยมือดี เธอเบา ๆ ลูบเนินท้องของความคิดของเธอที่จะปลอบประโลมทีโอทีน้อย ๆ ของเธอ เธอพยายามจะสงบตัวเองอีกครั้งและโทรออก'Enrow'

"สวัสดีนี่เป็น Enrow. ฉันจะทำอะไรให้หรือไม่เสียงของผู้หญิงที่น่ากลัวคำตอบ

"ขอโทษนะ", Durgastuttered และเสียงของเธอยากจน "ฉัน Durga, โทรจาก Chennai. ฉันต้องการทราบว่าสามีของกฤษณะของฉัน? ฉันรางขึ้นเขาใน Jersey พาร์ทเมนท์ใหม่ของเขา. แต่, ฉันไม่ตอบ"

"คุณคิดว่าอะไรบอกชื่อของเขาแหม่ม?"

"กฤษณะ ... พระราม Krishna"

"Plz บอกฉันไม่มีมือถือของคุณ. ฉันจะตรวจสอบค่าบันทึกของเราและการติดต่อกลับ ASAP." สายไปเสียชีวิตขณะ Durga ให้หมายเลขโทรศัพท์ของเธอ

"Durga" ปัจจุบันเธอได้ยินแม่ของเธอโทรจากห้องของเขา เธอไม่ได้เห็นเขาตั้งแต่ตอนเช้า.'คนไม่ดีเขาจะตกอยู่ที่ตายแล้วถ้าฉันบอกเขาเกี่ยวกับภัยพิบัติทวินทาวเวอร์มี.' เธอพูดกับตัวเอง 'Durga มาม่า"coughed และเรียกเธออีกครั้ง

เธอตอนนี้ถึงจมในหนึ่งผูก, สาดน้ำทั่วใบหน้าของเธอและอบแห้งด้วย palluv ของเธอส่าหรี tidying ขึ้นหลังจากที่ผมของเธอ, เธอวิ่งไปที่ห้องของมาม่า หยดหัวของเธอลงเธอพยายามที่จะนำรอยยิ้มปลอมที่ริมฝีปากของเธอ

"มีอะไรผิดปกติกับคุณ, Durga? คุณดูยอด - ลดลง"มาม่าพูดเบา ๆ มองลึกเข้าไปในของเธอตา

"มาม่าไม่มีอะไร. ฉันปวดหัว แต่มันหายไปหมด"

มาม่าเลยเงียบเป็นเขาก็เป็นปกติของเขามึนงง ความเงียบในห้องเป็นที่รักเพื่อให้ Durga ต้องการที่จะทำลายมัน

คุณเคยไปมาม่า WTC,?"เธอพยายามที่จะไร้เดียงสาความปลอมสบาย ๆ
"O, ใช่ ... หลาย ๆ ครั้ง"มาม่าออกมาจากภวังค์ของเขาได้ยินคำ WTC.It enlivened วิญญาณของเขาก็ Durga ตอ​​นนี้เห็นสั่นไหวของแสงในตาของเขา

"WTC ... อาคารที่ดีและวิเศษ"ตาของเขาไปทั่วเมื่อเขากล่าวว่านี้"มันเป็นเครื่องราชบรรณาการและการปรบมือต้อนรับยืนเพื่อความเป็นเลิศทางสถาปัตยกรรมอเมริกัน. ทาวเวอร์ทั้งสองมีความสูงเดียวกันรอบ 1300ft. ผมได้รับที่ด้านบนสุดของหนึ่งในหลาย ๆ ครั้ง Towers, ยืนอยู่ตรงนั้นฉันมักจะปรารถนา เพื่อถอนดวงจันทร์และดวงดาวที่พวกเขาดูเหมือนที่จอดรถของตัวเองในท็อปส์ซู Towers. สิ่งที่จินตนาการ ... นี้จับของดวงจันทร์และดาว"มาม่าหัวเราะ

"กฤษณะของสำนักงานอยู่ในชั้น 60. มันจะไม่, มาม่า"

"ที่รักใช่นายที่ถูกต้อง. Enrow อยู่ในชั้น 60 กฤษณะเป็นคนบ้างานและเขามักจะอยู่ในช่วงสายของสำนักงาน."มาม่า"พูดอย่างภาคภูมิใจเกี่ยวกับลูกชายของเขา

Durga pursed ริมฝีปากของเธอไว้แน่นเกรงว่าเธอจะแบ่งออกข่าวบอกเขาว่าทวินทาวเวอร์ได้รับตั้งแต่ razed ลงกับพื้นโดยผู้ก่อการร้าย ทาวเวอร์ขณะนี้กองขยะเท่านั้น ดังนั้น Durga ตอ​​นนี้อยากจะหยุดพูดเกี่ยวกับ Towers กับแม่และออกไปจากห้องของเขา เรียกเข้าของโทรศัพท์ในห้องโถงให้ยกโทษให้เธอเล่นพิเรน

"Hello"ของเธอเสียง quavered

"แหม่มนี้เป็น Enrow. คุณพูดว่าอะไร? เป็นสามีชื่อของคุณกฤษณะหรือพระราม Radha Krishna. เราต้องการให้ตัวเองแน่ใจเกี่ยวกับชื่อที่เราได้ Krishnas มากมายในบันทึกของเรา."

"คุณชายพระราม Krishna"

"ขอบคุณมาก ๆ เลย. ขอโทษที่ทำให้ใจคุณอีกครั้ง. พวกเรากำลัง rechecking ข้อมูลของเราทั้งหมด. จะติดต่อกลับไปเร็ว ๆ นี้." เสียง trailed ออกและสายไปตายอีกครั้ง Durga โยนตัวเองบนพื้นกับความผิดหวัง ตาของเธอด่างกรอบรูปถ่ายของกฤษณะแขวนอยู่บนผนัง เขาได้ทั้งหมดยิ้มและดวงตาของเขาได้ส่องแสงแวววาวไปด้วยเสน่ห์และความสดชื่น

เธอยังคงจำได้คืนเมื่อกฤษณะเมื่อวันที่เสร็จสิ้นการปล่อยให้เขาได้รับการบรรจุสิ่งที่เขาขึ้น เขาอยากจะฝากสำหรับสหรัฐอเมริกาในวันถัดไป Durga sobbed ดะพักผ่อนหัวของเธอไว้บนไหล่ของกฤษณะ

"มีมี ... หยุดร้องไห้ Durga. เขาลูบหัวของเธอ, pinched แก้มของเธอและกระซิบ."นี่คืออะไร คุณกำลังร้องไห้เหมือนเด็ก หลังจากผมกำลังจะออกไปจากคุณสำหรับปีเท่านั้น ฉันจะอยู่บ้านเวลานี้ในปีหน้า แล้วไง? ผมจะพาคุณและลูกน้อยไปยังสหรัฐอเมริกา ร้องไห้ไม่เป็นถ้าฉันจะดี."

"อย่าเพิ่งพูดอย่างนั้นกฤษณะ"Durga wailed อีกครั้ง "ผมต้องการคุณกฤษณะ. ฉันต้องการให้คุณอยู่กับฉัน thro ชีวิตของฉันทั้งหมด

กฤษณะวันถัดไปเอาออกจากของเธอหลังจากที่จูบเขาอย่างโกรธ เธอมาร่วมกับเขาไปสนามบินและเห็นเขาออกด้วยหัวใจการตำ เมื่อเครื่องบินได้เอาออกและก็ขึ้นไปบนท้องฟ้าฉีกขาดเธอเดินออกมาจากสนามบินเช่นศพ

โทรศัพท์รังอีกครั้งทำให้เธอโดดออกมาจาก nostalgias หวานและเปรี้ยวของเธอ เธอลุกขึ้นและหยิบรับ

"แหม่ม, Enrow อีกครั้ง. ขณะนี้มีข่าวที่ดีสำหรับคุณ. สามีของท่านจะปลอดภัย. เขาขณะนี้อยู่ในซานตาคลาราที่เข้าร่วมธุรกิจ. จะโทรห​​าท่านเร็ว ๆ นี้บาง.

"พระเจ้า! ฉันขอขอบคุณครับ. ขอบคุณมากครับ.

Durga แขวนขึ้นกับการถอนหายใจโล่งและรู้สึกก็พรั่งพรูของเลือดใหม่ของเธอทำงานหลอดเลือดดำ thro เธอเป็นรอยยิ้มและใบหน้าของเธอตอนนี้กลายเป็นมากขึ้นgleamed 'Oh! พระเจ้าคุณบันทึกของฉัน Krishna.' เธอร้องไห้ดัง, วิ่งไปที่ห้อง pooja และ prostrated ก่อนที่จะถ่ายภาพกรอบของพระเจ้าพระราม เธอนั่งในห้อง pooja ในขณะที่เธอต้องการที่จะทำให้ผ่อนคลายจิตใจและร่างกายของเธอซึ้งสั่น stalked เธอแล้วเข้าไปในห้องของมาม่า

"มาม่าอย่าคุณทราบข่าว." Durga พูดเรื่องของหลักความจริงและเสียงของเธอได้ชัด "ผู้ก่อการร้ายมีหลงลง WTC. พวกเขาหยุดทำงานลงเครื่องบินเข้าสู่อาคารและ razed พวกเขาถึงดิน. อเมริกาเปลือก - ตกใจ ไปดู แม่ cannels ทีวีกระพริบออกทุกฉากน่ากลัว."

"สิ่งที่คุณพูด ​​Durga,?" มาม่ากระโดดออกจากเตียงและตะโกนเสียงดัง "มันเป็นความจริง? สิ่งที่เกี่ยวกับกฤษณะ?"

"กฤษณะมีความปลอดภัยมาม่า. เขาขณะนี้อยู่ในซานตาคลาราที่เข้าร่วมธุรกิจบาง. ฉันต้องการตรวจสอบกับ'Enrow'" Durga เปิดทีวี Athai และมาม่าตอนนี้นั่งอยู่บนโซฟานิ่งอยู่กับความน่ากลัวอำนาจขนาดใหญ่บนใบหน้าของพวกเขา Durga นั่งอยู่บนชั้นพักคางบนมือของเธอและตาของเธอจ้องอยู่ทีวีธุรกิจการค้าที่ได้นี้ไปใช้

Enrow ของข้อมูลสำนักซึ่งเปิดไว้ชั่วคราวที่แมนฮัตตันอยู่ในกระวนกระวายใจ สำนักถูกน้ำท่วมกับผู้ที่สัญจรเกี่ยวกับทุกคนผ่านการสร้างและสอบถามเกี่ยวกับที่อยู่ของญาติหรือเพื่อนที่มีรูปถ่ายของพวกเขาพวกเขาถือในมือของพวกเขา ทั้งโทรศัพท์ภายในประเทศและต่างประเทศได้เรียกเข้าไม่รู้จบ กลุ่มผู้ติดตามของเจ้าหน้าที่ชั่วโมงที่ผ่านมาและประณีตมากไปได้เข้าร่วมโทรศัพท์และตอบแบบสอบถามกับระงับอารมณ์

ซีอีโอของ บริษัท อยู่ในความโกรธ "เป็นชื่อของเธอคืออะไร เขา snarled ที่ผู้ช่วยคนที่กำลังนั่งอยู่หน้าเขา

"นางกฤษณะพระราม Durga, ครับ"ผู้ช่วยตอบด้วยสายตาเศร้าใจอย่างเงียบ ๆ

"ทำไมคุณได้ให้ข้อมูลที่ผิดดังกล่าวให้แก่นางว่า" ซีอีโอตะโกนเสียงดังจะสูงในการปะทุของเขา "คุณได้ตรวจสอบถึงข้อมูลของเราทั้งหมดก่อนที่จะตอบแบบสอบถามนาง Dur​​ga หรือไม่ดูเหมือนว่าคุณยังไม่ได้ตรวจสอบรายชื่อผู้เสียชีวิต'. เราทุกคนรู้กฤษณะพระรามยากจนอยู่ในสำนักงานเมื่ออุบัติเหตุเกิดขึ้น เราทุกคนทราบอย่างชัดเจนว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของซากปรักหักพัง คุณไม่รู้หรือไม่"

"ผมขอโทษครับ"เสียงผู้ช่วยของยากจน "ผมสับสนโดยความคล้ายคลึงกันของชื่อระหว่างพระรามกฤษณะและ Radha Krishna. ผมมารู้เกี่ยวกับ pas faux เฉพาะเมื่อผมได้รับโทรศัพท์จากครอบครัว Radha Krishna 's จากมากมายบ้าน. ผมอีกครั้งการตรวจสอบระเบียน. ในการอัพที่ดีของฉันฉัน พบว่าเป็นเพียง Radha Krishna ที่ได้ไป toSantaClara"

"นรกกับ pas faux ของคุณ"ซีอีโอตะโกนอีกครั้งและตาของเขาด้วยความโกรธ flared และความโกรธ "แต่ how're คุณจะโน้มน้าวใจ Mrs.Durga. ผู้หญิงไม่ดี. มอง, ฉันไม่ต้องการอีกต่อไป dilly - การล้อเล่นในด้านของเรา. ตอนนี้เรียกจอบจอบ. Mrs.Durga โทรตอนนี้และบอกว่าสามีของเธอ ตายไปแล้วชอบหลายพันคนโชคร้ายที่ถูกเก็บกักในละลาย Towers. นอกจากนี้คุณควรต้องขออภัยที่มีให้ข้อมูลผิด

"ครับใช่", ผู้ช่วยลุกขึ้นโทรออกซ้อมบ้าน Durga ในใจของเขาเป็นวิธีการที่เขาควรจะพูดคุยกับ Durga เมื่อเธอมาถึงในบรรทัด โทรศัพท์เริ่มต้นเรียกเข้าในด้านอื่น ๆ

ต่อไปนี้ประกอบธุรกิจการค้า, คลิปข่าวพบอีกครั้งยุบของทวินทาวเวอร์ Papers, เตารีดครึ่งละลายและเศษซากได้ลดลงจากเสา เป็นควันเป็นลูกคลื่นจากท็อปส์ซูของ Towers คนที่ถูกกักเก็บในละลาย Towers ดูเหมือนของเล่น พวกเขาได้เห็นการกระโดดจากการเผาไหม้ออก Towers 'Oh! พระเจ้าด้วยเสียงแหลมเสียงของผู้หญิง Athai และมาม่าได้นั่งพูดไม่ออกและดูไม่น่ามองฉากในทีวี

โทรศัพท์รัง 'ดูเหมือนว่าโทรทางไกล มันต้องเป็นกฤษณะ', Durga กล่าวกับตัวเองและลุกขึ้นอย่างสนุกสนาน ตาของเธอและใบหน้า bloomed gleamed

เธอ frisked เหมือนลูกแกะและหยิบรับ

พระเจ้า, No More 9-11

ฟังเพลงออนไลน์ เพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่

วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

Onir -- กรรมการที่นิยมที่มีชื่อเสียงและผู้ผลิต

Onir เกิดใน Samchi เป็นเมืองเล็ก ๆ ในภูฏานที่ 30 เมษายน 1969 หลังจากการศึกษาของเขาในภูฏานเขามาถึง Kolkatta (India) และจบการศึกษาในฐานะนักศึกษาวรรณคดีเปรียบเทียบจาก Jadavpur มหาวิทยาลัยในปี 1989 ในขณะที่มหาวิทยาลัยที่เขายังเรียนรู้ภาษาเยอรมัน, รัสเซีย, เบงกาลีและภาษาทมิฬ นอกเหนือจากนั้นเขาได้เข้าร่วมหลักสูตรการศึกษาภาพยนตร์ที่ Chitrabani, Kolkatta

ในปี 1991 เขาร่วมกำกับภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกที่ร้านทำงานจัดโดย Max Muller Bhavan และ Chitrabaniใน Kolkatta ภาพยนตร์สารคดีที่เรียกว่า"Glimpses ของวิทยาลัย Street" ในปีเดียวกันนี้เขาได้เสนอทุนการศึกษาในการฝึกอบรมที่หลักสูตรการแก้ไขขั้นสูงที่มี SFB / TTC Berlin

New Tamil Songs

ที่กลับมาจากเบอร์ลินเขาทำสารคดีอิสระครั้งแรกของเขา (มันเป็นที่ผลิตโดยเขา) 'ฮีโร่ Fallen'(1992) เป็นเอกสารซึ่งเป็นภาพของจิตรกร Bijon อายุ Chaudry และกระอักกระอ่วนกับสถานการณ์ทางการเมืองที่เปลี่ยนแปลงในเบงกอลของเขา ทันทีหลังจากนั้นเขาย้ายฐานไปยังมุมไบในการทำงานเป็นแก้ไขอิสระผู้ผลิตอัลบั้มเพลง, นักสร้างหนังขององค์กรและอื่น ๆ ทั้งหมดในขณะที่พยายามที่จะย้ายไปทางฟิล์มซึ่งเป็นเป้าหมายสูงสุดของเขา

ในปี 1999 เขาได้รับประสบการณ์ครั้งแรกของเขาด้วยใน filmmaking งาน เขาเป็นบรรณาธิการฟิล์ม, ออกแบบเพลงและเพลงของผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง"ดามัน"กำกับโดย Kalpana Lajmi ซึ่งเป็นที่ที่เขาได้พบกับ Sanjay สุธีร์ การให้กำลังใจของ Sanjay ทำ Onir เริ่มต้นทำงานกับสคริปของเขา ห้าปี, ห้าสคริปต์และผลิตไม่! สุดท้ายในปี 2004 และ SanjayOnir ตัดสินใจที่จะผลิตภาพยนตร์เรื่องแรกของ Onir"พี่ชาย Nikhil ของฉัน"ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกกระแสหลักที่คนรักร่วมเพศที่ส่งออกนอกเหนือจากการจัดการกับประเด็นสิทธิมนุษยชนและเอชไอวีเอดส์ Yash Raj เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อ 25 มีนาคม 2005

ฟิล์มเรียกรางวัลระดับนานาชาติหลาย ...

o Saathi เทศกาลภาพยนตร์ Rainbow, Kolkatta (ผู้อำนวยการที่ดีที่สุด)
o ทางเลือกที่ได้รับรางวัลผู้ชม, Leceister (UK)
o ผู้ชมได้รับรางวัลครั้งที่ 2 ทางเลือก, ฮัมบูร์กเทศกาลภาพยนตร์ LGBT
ผู้ชม 2 oรางวัลทางเลือก, เบรเมนจัดงานเทศกาลภาพยนตร์ LGBT
o คณะกรรมการตัดสินรางวัลชนะเลิศภาพยนตร์ที่ดีที่สุด

Onir -- กรรมการที่นิยมที่มีชื่อเสียงและผู้ผลิต

โหลดเพลงใหม่ล่าสุด เพลงใหม่ๆ เนื้อเพลง

วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

ศิลปะการพูดดีในภาษาที่ไม่ใช่เจ้าของภาษาหรือต่างประเทศ

หากคุณเป็นขี้อายหรือไม่แน่ใจในวิธีการพูดภาษาต่างประเทศที่คุณกำลังเรียนรู้ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับบางอย่างเกี่ยวกับศิลปะและเทคนิคที่ฉันได้ใช้ประสบความสำเร็จมาก :

การจัดทำ

New Tamil Songs

เสมอได้เตรียมที่จะรับฟัง ซึ่งหมายความว่าได้เตรียมที่จะถูกจ้องที่ (เพราะคุณอาจเกิดความเป็นธรรม skinned แต่จะมีการพูดภาษาทมิฬ, ภาษาของอินเดีย) ฉันได้รับจำนวนมากจ้องที่สถานที่สาธารณะเมื่อฉันพูดภาษาจีนกลางถึง 6 ปีลูกสาวอายุของฉันและเราทั้งสองไม่ได้ดูจีน เพราะผมของเธอมีต่อการฝึกและเชิญเธอไปปฏิบัติกับผมตลอดเวลา

ตระหนักว่าคุณเป็นเพียงการเรียนรู้เพื่อให้คุณไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์แบบตลอดเวลา ยกโทษให้ตัวเองสำหรับข้อผิดพลาดที่ออกเสียงคำใหม่ที่คุณได้เลือกขึ้นเพียง 10 นาทีที่แล้ว หมั่นฝึกฝนและรับฟังเพื่อให้ผู้อื่นสามารถบอกคุณถ้าภาษาพูดของคุณจะดีขึ้นใด ๆ

การทำงานในทั้งสองภาษาในคราวเดียวโฮลดิ้งในคนที่คุณมีความสะดวกสบายที่สุดในการเป็นถอยกลับหากคุณต้องช่วยตัวเองจากสถานการณ์ที่ยาก

คุณไม่จำเป็นต้องพูดอะไรที่เข้าใจ PARTNER คุณ แต่ PARTNER ที่เข้าใจสิ่งที่คุณทำ

ฝึกการใช้ภาษาพูดของคุณในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและขนาดเล็ก : ที่บ้านคุณคู่สมรสของท่านที่โรงเรียนกับเพื่อนสนิทที่ทำงานกับเพื่อนร่วมงานที่เชื่อถือได้ อย่าให้เนื้อหาของภาษาพูดของคุณเฉพาะในบางรอบสถานการณ์หรือสถานที่ที่คุณมีตำแหน่งในขณะนี้ ตัวอย่างเช่นหากคุณอยู่ในครัวเตรียมอาหารเช้าของคุณบอกว่าในภาษาที่คุณกำลังเรียนรู้ถึงแม้ว่าคู่สมรสของคุณไม่เข้าใจมัน 99% ของเวลา, คู่สมรสของท่านเพื่อให้เต็มใจที่จะเข้าร่วมมันจะไม่ใช้เวลามากเกินไปที่จะเข้าใจในสิ่งที่คุณต้องการในอาหารเช้าของคุณเป็นประจำอยู่แล้วคุณคุ้นเคยกับคู่สมรสของคุณต่อไป การกระทำดังกว่าคำพูด เมื่อคุณอยู่ในสถานที่สาธารณะกับเพื่อนร่วมงานของคุณและต้องใช้ห้องน้ำ, บอกเพื่อนของคุณตรงทางชาวต่างชาติจะพูดโดยไม่ลังเล

LISTEN FIRST พูดเพิ่มเติมโปรดอ่านการต่อในภายหลัง

ส่วนประกอบที่สำคัญของความสำเร็จของฉันจะพูด 3 ภาษาในตอนที่ผมได้ 2 ปีเป็นที่ฉันมีสภาพแวดล้อมในการฟังและดูว่าผู้คนพูดคำของพวกเขาแม้ว่าฉันจะไม่มีความคิดอะไรความหมายของคำว่า แม่ผมบอกฉันจะร้องเป็นเพลงป๊อปแมนดารินที่ 3 ปี; เธอไม่พูดหรืออ่านภาษาจีน? สิ่งแวดล้อมที่สำคัญเล่น แต่ส่วนมากเวลานั้นมันเป็นวิธีที่ดีที่คุณจะปรับเวลาโอกาสนำเสนอตัวเองกับคุณ

ฟังและเริ่มต้นยกขึ้นเสียงหนักและมีขนาดเล็กคุณอยู่กับอายุคนมีโอกาสมากขึ้นจะสับคำพูดของพวกเขาและเริ่มพูดช้าลง และประชาชนก็ไม่ได้พยายามอย่างหนักเกินกว่าที่จะสร้างความประทับใจเด็ก; เด็ก ๆ เพื่อให้ธรรมชาติมีเวลาเครียดน้อยกว่าการเรียนรู้ภาษาใหม่กว่าผู้ใหญ่

ดังนั้นหากคุณหรือบุตรหลานของคุณต้องการจะเริ่มเก็บค่าภาษาต่างประเทศใหม่อย่างตั้งใจฟังคำที่ออกเสียงง่ายและทำซ้ำกับตัวเองเหมือนเด็กจะ จิตความพยายามจะสอนให้คุณเพียงแค่ว่าเทคนิคนี้ยาก แต่พื้นฐานคือ

หลายคนได้โยนตัวเองในพจนานุกรมแปลของสระว่ายน้ำในขณะที่การเรียนรู้ภาษาต่างประเทศใหม่ แต่ท้ายไม่ได้พูดคำใด ๆ ที่ปลายสัปดาห์แรกของ นั่นเป็นเพราะพจนานุกรมที่ให้สำหรับผู้ที่ต้องเข้าใจความหมายกับคำเหล่านั้นเมื่อมีความเข้าใจแล้ววิธีการออกเสียงมัน

ถ้าคุณต้องการที่จะพูดดีให้เริ่มใช้เครื่องช่วยฟังให้พระเจ้าของคุณที่หูของคุณไม่ใช่พจนานุกรมของคุณ

นอกจากนี้เรายังมีนักวิจารณ์ด้านในเพื่อปิดสิ่งที่คุณไม่ต้องการจะได้ยิน โปรดจำไว้ว่าคุณมักจะบอกตัวเองหรือบุตรหลานของคุณที่จะหยุดการฟังเพลงร็อคเพราะมันมีภาษาที่ไม่เหมาะสม?

นอกจากนี้เมื่อคุณต้องการทราบว่าคำเดียวกับที่ใช้ในภาษาต่างประเทศที่คุณจะกล่าวว่า

"คุณพูดว่าในภาษาจีนกลางได้อย่างไร"

"คุณพูดภาษาอังกฤษได้อย่างไร"

"คุณพูดว่าในภาษาตากาล็อกได้อย่างไร"

โปรดทราบว่าคุณจะไม่ขอให้มันมีความหมายอะไรในภาษาจีนกลาง, ภาษาอังกฤษหรือภาษาตากาล็อก ความหมายคือเท่านั้นที่มีประโยชน์ให้คุณเป็นผู้เรียนภาษาต่างประเทศเมื่อคุณได้ทราบวิธีการออกเสียงคำ

เช่นโปรแกรมดูช่องข่าวที่มี newsreaders พื้นเมืองเช่นบีบีซีเวิลด์ (สำหรับภาษาอังกฤษแบบอังกฤษ), CNN World News (สำหรับอเมริกันสำเนียง), CCTV (พื้นเมืองแมนดาริน) ฯลฯ ฟังให้ความสนใจกับการผลิตของคำ; เนื้อหาของข่าว ไม่มีสาระสำคัญไปยังเป้าหมายของคุณให้กลายเป็นลำโพงที่ดีของภาษาที่ไม่ใช่เจ้าของภาษา

ท่านจะไม่เก่าเกินไปหากต้องการเรียนรู้ใหม่ของต่างประเทศภาษา

ชาวต่างชาติต่างชาติหลายคนที่ได้ใช้เวลามากพอในเอเชียเข้าใจนี้ ถ้าคุณอยู่ในต่างประเทศนานพอที่คุณจะต้องแช่และปรับตัวเองในวัฒนธรรมและภาษา คุณจะผูกพันที่จะพูดภาษาไม่ช้าก็เร็ว

อย่าสับสนระหว่างการปรับตัวด้วยการแช่ การปรับตัวคือสิ่งที่คุณจะเป็นคนให้การต้อนรับวัฒนธรรมหรือวิธีปฏิบัติในการดำเนินชีวิตที่มีอยู่ของคุณเพื่อที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายในการทำงานเป็นรายบุคคล มันมีอะไรจะจะทำอย่างไรกับการเรียนรู้ภาษา แช่ในอีกแง่หนึ่งคือสิ่งที่คุณทำในฐานะบุคคลเพื่อซองจดหมายด้วยตัวคุณเองกับวัฒนธรรมและการปฏิบัติของสภาพแวดล้อมใหม่ในลำดับที่คุณอาจจะเรียนรู้ที่จะปรับตัวเองเข้าสู่สภาพแวดล้อมใหม่ที่ ถึงแม้ว่าการแช่จะช่วยให้การพัฒนาภาษา แต่จะมีผลกระทบน้อยมากในประสิทธิภาพการทำงานของคุณเมื่อคุณไม่อยู่ในสภาพแวดล้อม ในที่สุดคุณจะได้กลับสู่สภาพแวดล้อมทางธรรมชาติและแม่ของคุณ

ดังนั้นเทคนิคการพูดภาษาไม่ได้วิธีการที่คุณปรับตัวหรือตั้งตัวเองเป็นวิธีปฏิบัติที่ดีจะพูดให้เป็น ซึ่งอาจใช้เวลาคุณปีให้ตระหนักถึงคุณมี phrased จริงคำผิดในประโยค แต่โปรดจำไว้ว่าคนยกโทษให้คุณถ้าภาษาพูดของคุณไม่ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์ แต่จะหัวเราะถ้าพูดอย่างถูกต้องตามหลักไวยากรณ์ยังผิด ตัวอย่างคลาสสิก :

อังกฤษต้องการทราบว่าแม่บ้านอินโดนีเซียของเขาได้เตรียมอาหารค่ำสำหรับเขา แทนที่จะถาม"มะกัน Ada malam?"เขาถาม"Sudahmalam มะกัน"สาวใช้หัวเราะของเขาที่เขาบอกว่ามันไม่ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์เป็นจริงหลังหมายถึง"คุณกิน?"ขณะที่อดีตหมายถึง"เป็นอาหารพร้อมหรือยัง?"

อยเยี่ยมชมบล็อกของฉัน www.childhoodspeech.com คุณจะได้รับแรงบันดาลใจเพื่อดำเนินการต่อการเดินทางของคุณจะพูดภาษาที่ไม่ใช่เจ้าของภาษา ความลับไม่ใช่สิ่งที่คุณได้เรียนรู้เป็นเท่าไหร่ที่คุณได้ใช้สิ่งที่คุณได้เรียนรู้และฉันได้รับโดยใช้เทคนิคการมานานกว่า 40 ปีในขณะนี้

ศิลปะการพูดดีในภาษาที่ไม่ใช่เจ้าของภาษาหรือต่างประเทศ

เพลงใหม่ เพลง

วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

ที่จะเป็นผู้นำ

ฉันมีความคิดบางอย่างกับสิ่งที่จะเป็นผู้นำในการทั่วไป puns ไม่เหมาะสำหรับทั่วไปในทั่วไปกองทัพ แต่มันมีความหมาย generically ต่อไปจะเป็นผู้นำอย่างเต็มที่ paradoxes เกี่ยวข้องกับการที่คุณจะได้เห็นในบทความนี้

ผู้นำควรรู้ศิลปะของการเป็นผู้ตามที่ดีเช่นกัน แนวความคิดนี้เป็นคู่สนทนาที่ดี คู่สนทนาที่ดีจะต้องเป็นผู้ฟังที่ดีเกินไปอย่างน่าขัด ในความเป็นจริงสิ่งที่จะอาจจะเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับผู้นำที่จะทำน่าจะเป็นเมื่อรู้ว่าจะปฏิบัติตามและเมื่อไม่ ต่อไปนี้ไม่ได้หมายความว่าแพ้หรือให้ใน แต่ชั้นนำจากข้างหลัง ผู้นำควรจะยินดีที่จะให้คนอื่น ๆ โอกาสที่จะนำไปสู่ ซึ่งการพูดของพวกเขาควรจะ learnable เช่นกัน อย่าให้ครูที่ดีผู้นำที่ดี? น่าจะใช่เพราะพวกเขาต้องมีคุณสมบัติความเป็นผู้นำในการที่จะครูผู้สอนที่มีประสิทธิภาพ ตัวอย่างเช่นเราจะได้เจอครูที่จะช่วยให้นักเรียนของพวกเขาในการสอนเพื่อนของพวกเขาบางครั้งเนื่องจากนักเรียนบางคนเรียนรู้ที่ดีขึ้นเมื่อได้รับการสอนโดยคนที่มีอายุเท่า ๆ กัน

New Tamil Songs

ผู้นำความต้องการของสังคมเป็นคนที่อยู่เหนืออารมณ์เชิงลบธรรมชาติเช่นความโกรธ, ความเกลียดชังอิจฉาริษยาแก้แค้น ฯลฯ ความเห็นแก่ตัว แต่พวกเขายังคงต้องได้รับการอภัยโทษชนิดสนุกสนานและความเข้าใจ ผู้นำควรไม่เพียง แต่ยังนำไปสู่​​นำโดยตัวอย่างเช่น

ความคิดสร้างสรรค์เป็น charateristic สำคัญเกินไป มหาตมะคานธีซึ่งเป็นหนึ่งในตัวอย่างที่ดีที่สุดของผู้นำในประวัติศาสตร์เป็นความคิดสร้างสรรค์ด้วยวิธีการทั่วไปของเขา เขาคิดว่าความรุนแรงไม่สำเร็จเมื่อทุกชีวิตเท่านั้นสามารถตอบสนองอย่างรุนแรง ในคำอื่น ๆ เขาตอบขณะที่คนอื่นทำปฏิกิริยา

"ไม่ต้องตอบสนองตอบ."-- Zig Zigler

การย้ายที่ผมคิดว่าผู้นำควรรู้ว่าสมาชิกในทีมเป็นรายบุคคล เมื่อผู้จัดการทีมผู้นำที่ไม่ดีเล่นเกมของตัวตรวจสอบในขณะที่ผู้นำที่ประสบความสำเร็จเล่นเกมหมากรุก ในเกมของตัวตรวจสอบ, ทุกชิ้นจะเหมือนกัน พวกเขาย้ายไปทางเดียวกันและได้รับการฆ่าเช่นเดียวกับ ผู้นำไม่ดีรักษาสมาชิกทุกคนของพวกเขาเช่นเดียวกับความคาดหวังของตัวเองเหมือนกัน หมากรุกในทางกลับกันเป็นเกมที่มีชิ้นส่วนที่ไม่ซ้ำกัน มีการเคลื่อนที่แตกต่างกัน ก่อนที่แนวคิดนี้ผู้นำที่ดีจะสามารถระบุแต่ละและทุกๆสมาชิกของแต่ละรูปแบบการทำงานในระดับหนึ่งและสามารถที่จะใช้ประโยชน์จากพวกเขาในลักษณะที่ถูกต้อง มันทำให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับทีมเช่นกันที่จะอธิบายสิ่งที่ผู้นำรู้ว่าเขาจะได้รู้ว่าสิ่งที่พวกเขาเป็น สมาชิกในทีมจะมีความเต็มใจที่จะเปิดขึ้นเพื่อให้ผู้นำถ้าพวกเขากำลังเผชิญปัญหาใด ๆนอกจากนี้ผู้นำจะต้องทำให้พวกเขารู้สึกพิเศษและมีความสำคัญโดยเกี่ยวข้องกับพวกเขาเมื่อใดก็ตามที่จำเป็น จำเป็นต้องพูดให้สินเชื่อเพื่อการงานที่ดีทำจะเพิ่มขวัญกำลังใจของพวกเขาอย่างมาก กำไรผู้นำเคารพด้วยวิธีนี้

ได้อย่างคนมีความสำคัญยิ่งใหญ่และความรู้ทางวิชาการเพียงอย่างเดียวไม่สามารถจะสมบูรณ์สำหรับผู้นำ มีกล่าวนี้ก็แปลกใจไม่ได้ว่าแอนดรูคาร์เนกีเป็น"ราชาแห่งเหล็ก"กาลครั้งหนึ่งไม่ได้เพราะเขารู้มากมายเกี่ยวกับเหล็ก แต่เป็นเพราะเขารู้วิธีการจัดการกับคนที่ทำงานให้กับเขา ในความเป็นจริงพนักงานเขารู้เกี่ยวกับเหล็กมากกว่าเขา

เหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเคล็ดลับการเป็นผู้นำที่ประสบความสำเร็จและการยอมรับอย่างดี ก่อนที่จะตัดขึ้นผมก็จะแปลไม่กี่บรรทัดจากทมิฬเพลงเก่า

"ความไม่เห็นแก่ตัวทำให้คนใจบุญ; ทำตามหน้าที่ทำให้นักรบ; ความอดทนทำให้นักบุญ; ในขณะที่ทั้งสามนี้ทำขึ้นผู้นำ"

ที่จะเป็นผู้นำ

เพลงใหม่ เพลงฮิต

วันอังคารที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

ความสำคัญของเพลงเตลูกูในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ Tollywood

เพลงความสำคัญของภาษาเตลูกูจะเพิ่มขึ้นทุกวันใน Tollywood อุตสาหกรรมภาพยนตร์ เสียงของภาพยนตร์มีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของภาพยนตร์ที่ เพราะผู้ชมที่แรกฟังเพลงและถ้าที่ดีพวกเขาก็มาโรงละครเพื่อชมภาพยนตร์ ในวันที่จุดเริ่มต้นของโรงภาพยนตร์ใน Tollywood, เพลงไม่มีความสำคัญเพียงพอในภาพยนตร์เรื่องความสำเร็จของ พวกเขาได้รับความสำคัญต่ำที่เกี่ยวกับงานฝีมืออื่น ๆ ของภาพยนตร์ แม้แต่เสียงบันทึกเสร็จแล้วในจุดที่ถ่ายภาพตัวเอง ต่อมาเมื่อสถานการณ์เปลี่ยนไปจากการเพิ่มขึ้นของการตอบสนองจากผู้ชมที่มีต่อเพลง ตั้งแต่นั้นเป็นต้นไปทิศทางเพลงให้ความสำคัญเป็นพิเศษและจะประกาศให้เป็นเรือแยกจากกันและมีความสำคัญไปพร้อม ๆ กับงานฝีมืออื่น ๆ 23

ของโลกในวันนี้มีหลายคนชมภาพยนตร์เท่านั้นถ้าเพลงเป็นสิ่งที่ดี เพลงที่กำลังเล่นบทบาทสำคัญในความสำเร็จของภาพยนตร์ เทปเสียงที่ออกมาก่อนฟิล์มออก นี้ทำให้ผู้ชมคาดหวังเกี่ยวกับภาพยนตร์ ความคาดหวังของพวกเขาจะเพิ่มขึ้นหากมีเพลงฮิต มีหลายเพลงที่มีภาพยนตร์ที่ทำได้ดีเพียงอย่างเดียวด้วยความช่วยเหลือ. เพลงจะปกครองอุตสาหกรรมภาพยนตร์ Tollywood วันนี้ ดังนั้นทั้งหมดกรรมการภาพยนตร์และนักแสดงเป็นสิ่งยืนยันที่ผู้ผลิตนำเงินมาลงทุนพอที่เกี่ยวกับดนตรีโดยการจ้างกรรมการดนตรีมืออาชีพอย่าง AR Rahman, Ilayaraja, แฮร์ริส Jayraj ฯลฯ .. เนื่องจากค่าตอบแทนสูงนักดนตรีมืออาชีพผู้​​ผลิตมีการล่าสัตว์สำหรับเด็กมีความสามารถและกรรมการเพลง นี้นำไปสู่​​การบูมของนักดนตรีในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ tollywood

New Tamil Songs

มีมากของนักดนตรีในอุตสาหกรรมที่ให้มือปราบเตลูกูบล็อกจำนวนมากนิยม เพลงที่แต่งโดยพวกเขายังคงหมุนเวียนอยู่ในจิตใจของผู้คน นมัสการแฟน ๆ นักดนตรีเหล่านี้เป็นพระเจ้า

นักร้อง

มีนักร้องที่ดีมากในอุตสาหกรรมเตลูกูชอบ SP Balasubramaniyam, P. Susheela, SP เป็นSailaja, จิตรา, ฯลฯ Ghantasala ที่สูงเป็นพัน ๆ เพลงฮิตในอาชีพของตน

ร็อคหลากหลายของเพลงเช่นคลาสสิก, พื้นบ้าน, นับถือศรัทธาและมีบทบาทสำคัญในการทำอัลบั้มที่เป็นที่นิยม และร็อครุ่นพื้นบ้านจะกินเวลามากไม่กี่วัน แต่คลาสสิก / ทำนองเพลงจะเป็นนิรันดร์ เพลงยังมีความสามารถในการแก้ปัญหาสุขภาพจำนวนมากใช้ดนตรีบำบัด ตอนนี้วันที่นักดนตรีกำลังใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อโปรโมทอัลบั้มของพวกเขา พวกเขาเป็นปล่อยเพลงบางเพลงสำหรับการดาวน์โหลดและการสร้างแฟนคลับโดยที่พวกเขามีการส่งเสริมภาพยนตร์ของพวกเขา นี่คือกลยุทธ์ในการสร้างความคาดหวังสูงในภาพยนตร์ได้อีกทางหนึ่ง

อินเทอร์เน็ตเป็นแหล่งที่ดีในการฟังเพลงจากคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยเพียงแค่คลิก มีมากขึ้นและมีจำนวนมากไซต์สำหรับเตลูกูเพลง, เพลงภาษาฮินดี, ทมิฬ, ภาษากันนาดา

ความสำคัญของเพลงเตลูกูในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ Tollywood

เพลงออนไลน์ เพลงฮิต ฟังเพลงใหม่ล่าสุด

วันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

Thirukural -- วรรณคดีคลาสสิกของทมิฬ

หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย 133 ส่วนต่างๆของแต่ละ couplets 10 ซึ่งได้รับการยอมรับเป็นงานชิ้นเอกของวรรณคดีในการทมิฬได้ยืนประวัติศาสตร์การทดสอบและเป็นที่ยอมรับกันโดยลูกหลานของเราเป็นงานเป็นเชื้อที่มีอิทธิพลต่อความคิดของมนุษย์ตลอดหลายศตวรรษ มันเป็นงานวรรณกรรมไม่เพียง แต่ค่าที่ดีงามและมีสไตล์การ แต่ยังรวมถึงคำแนะนำเกี่ยวกับศิลปะแห่งการอยู่ร่วมกับนักเก็ตที่เป็นภูมิปัญญาที่ทรงคุณค่า

ช่วงของข้อเหล่านี้ครอบคลุมกลุ่มตัวอย่างเช่นจริยธรรม, ศิลปการปกครองประเทศ,สัญชาติรักศิลปะของชีวิตในรูปแบบของมันมากมาย มันเกี่ยวกับสามอาราม, PORUL, INBUM ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญสำหรับชีวิตของการดำเนินการ

New Tamil Songs

Thirukural จะถูกแยกออกเป็นสามส่วน ส่วนข้อเสนอแรกกับอารามทำสิ่งที่มีมโนธรรมและหลักการในการที่ดีของสิทธิพิเศษน้อยกว่าที่สองหนึ่งข้อตกลงกับความเป็นจริง Porul หรือสาระสำคัญของชีวิตและที่สามหนึ่งสถิตอยู่บน Inbam สุขที่ชายคนหนึ่งและพบหญิง ในหลักสูตรของความสัมพันธ์ของพวกเขา มีคุณสามารถหา 38 บทในส่วนแรก, 70 บทในสองและ 25 บทในส่วนที่สาม

ความคิดลึกซึ้งและความคิดนี้ Saint - กวีที่ดีจะห่อหุ้มในที่สั้นที่สุดที่เป็นไปได้เมตรทมิฬเรียกว่า"Kural" ดังนั้นภูมิปัญญาของ Thiru Valluvar (ผู้เขียน) จะแสดงในข้อที่เหนือชั้นซึ่งรวมความงามที่มีความกะทัดรัด คำแปลของข้อเหล่านี้เป็นภาษาอื่น ๆ จะช่วยยกระดับวร​​รณกรรมของภาษานี้เป็นอย่างดี

สองพันปีต่อมาเราเห็นความกังวลเหมือนกันสำหรับค่านิยมทางจริยธรรมและความมุ่งมั่นเดียวกันในการแสดงความคิดดีเลิศเหล่านี้ในภาษาและสำนวนที่เข้าใจโดยคนทั่วไปใน Thirukural

Thirukural -- วรรณคดีคลาสสิกของทมิฬ

ฟังเพลงออนไลน์

วันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

เรียนรู้เกี่ยวกับอินเดีย : มากมายหลายหลากของภาษาอินเดีย

สำหรับประเทศที่เป็นใหญ่เป็นประเทศอินเดียและมีประชากรที่เป็นเพียงขนาดใหญ่ (มันเป็นประเทศที่สองมีประชากรมากที่สุดในโลก) ก็แปลกใจว่าภาษาพูดเป็นเพียงการแตกต่างกันเป็นและที่มีขนาดใหญ่ไม่มี

สำหรับใครก็ตามที่ต้องการเรียนรู้ภาษาอินเดีย, กิจการนั้นถูกผูกไว้จะ daunting เพราะของงานเพิ่มเติมของการเรียนรู้แบบสคริปต์โดยเฉพาะของภาษานั้น

New Tamil Songs

แห่งชาติและภาษาของรัฐ

การพยายามที่จะเรียนรู้ทั้งหมดของพวกเขาจะแน่นอนใช้เวลามากกว่าอายุการใช้งานหรือสอง พิจารณาความจริงนี้ -- จนถึงวันที่ประเทศมี 15 ภาษาของชาติได้รับการยอมรับโดยรัฐธรรมนูญ ภายในหลากหลายของภาษานี้มีกว่า 1,600 ภาษาถิ่นในการบันทึกมีดังนั้นไกล

นอกจากนี้มี 18 ภาษาได้รับการยอมรับโดยรัฐธรรมนูญอินเดียเป็นภาษาที่รัฐเป็น เหล่านี้รัฐมีการใช้ภาษาในโรงเรียนและในการทำธุรกรรมอย่างเป็นทางการภายในรัฐของตน

พวกเขาจะอัสสัม, เบงกาลีคุชราตภาษาฮินดี, กันนาดา(Kanarese), แคชเมียร์, กอนกานีมาลายาลัม,, Meithei (Manipuri), มราฐี, เนปาล, โอริยา, ปัญจาบ, ภาษาสันสกฤต, สินธุ, ทมิฬเตลูกู,, และอูรดู

พลเมืองของประเทศอินเดียในอดีต (และตอนนี้ประเทศอิสระ -- ปากีสถานและบังคลาเทศ) พูดภาษาอูรดูและเบงกาลีตามลำดับ

อย่างเป็นทางการและภาษาที่ทำงาน

วันนี้ได้รับการยอมรับภาษาฮินดีเป็นภาษาราชการของอินเดีย มันเป็นภาษาพูดโดยประมาณ 20% ของประชากรโดยเฉพาะอย่างยิ่งในมคธ, Madhya Pradesh, ราชาและ Uttar Pradesh แต่คำนึงถึงจำนวนของภาษาพูดทั่วประเทศ, ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักของการทำงาน

ไม่มีภาษากลางเป็นภาษาพูดเดียวในอนุทวีปอินเดียยกเว้นภาษาฮินดีและภาษาอังกฤษซึ่งเป็นภาษาอย่างเป็นทางการร่วมชาติของอินเดีย ทั้งสองภาษาที่ใช้เป็น ÀÒÉÒ ¡ ¡ ÅÒ § ทั่วภูมิภาคท​​างภาษาเหล่านี้

สำหรับชาวอินเดียการศึกษา, ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรกของพวกเขาจริง ชาวอินเดียส่วนใหญ่ แต่มีหลายภาษาและเป็นเพียงภาษาที่สองของพวกเขา

ภาษาฮินดีและอูรดู

ภาษาฮินดีและอูรดูเป็นจริงที่แตกต่างกันเล็กน้อยภาษาถิ่นของภาษาเดียวกัน ความแตกต่างหลักของพวกเขาอยู่ในรากคำศัพท์ของพวกเขาสคริปต์และภูมิหลังทางศาสนา

คำศัพท์ภาษาฮินดีส่วนใหญ่มาจากภาษาสันสกฤต มันเขียนในเทวนาครี (แบบสคริป) และการพูดโดยส่วนใหญ่เป็นชาวฮินดู ภาษาฮินดีตัวเองมีสองพันธุ์สำคัญ : ภาษาฮินดีตะวันตกและตะวันออก ทั้งสองจะพูดได้มากกว่า 400 ล้านคน

อูรดูได้คำที่มีต้นกำเนิดเปอร์เซียและภาษาอาหรับและภาษาเขียนในสคริปต์เปอร์เซีย - ภาษาอาหรับ อูรดูเป็นภาษาพูดโดยชาวมุสลิมในอินเดียและในประเทศปากีสถาน

ทุกภาษาอินเดียเป็นของตัวเองให้ทั้งสองครอบครัวทางภาษาที่สำคัญ : กลุ่มอินโดยุโรปและมิลักขะ คนอื่น ๆ มาจาก Austro - Asiatic และกลุ่ม Tibeto - Burman และอื่น ๆ ภาษาที่แยกเล็ก ๆ

กลุ่มอินโดอารยัน (ส่วนหนึ่งของครอบครัวแขกปนฝรั่ง) จะพูดโดยประมาณ 74% ของประชากร มิลักขะเป็นภาษาพูดโดยทั่ว24%

เกี่ยวกับเบ็งกอล

อีกประการหนึ่งที่สำคัญคือภาษาเบงกาลี มันเป็นที่พูดโดยประชากรเกือบทั้งหมดของบังคลาเทศและในรัฐเบงกอลตะวันตก เบงกอลเป็นภาษาของกวีชนะรางวัลโนเบลชาวอินเดีย, Rabindranath Tagore

เช่นเดียวกับภาษาฮินดี, เบงกาลีนอกจากนี้ยังสืบเชื้อสายมาจากภาษาสันสกฤตและมีวรรณกรรมที่กว้างขวางมากที่สุดของอินเดียภาษาใด ๆ ที่ทันสมัย มันมีประมาณ 200 ล้านลำโพงและการพัฒนาเป็นภาษาใน 13ศตวรรษ

ปัญจาบ

ปัญจาบเป็นภาษาพูดในภูมิภาคปัญจาบซึ่งครอบคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือส่วนหนึ่งของประเทศอินเดียและปากีสถานตะวันตก มันมักจะเรียกเป็นภาษาของ gurus, ผู้ก่อตั้งของศาสนาซิกข์และคล้ายกับภาษาภาษาฮินดี ความลับของคำสอนศาสนาซิกข์อยู่ในปัญจาบ

กล่าวโดยสรุปเหล่านี้ภาษาหลักในการใช้งานอยู่ในอินเดีย แต่ละคนมีจำนวนของลำโพงที่ใช้เป็นล้าน ๆ -- บางคนมากกว่าจำนวนประชากรของประเทศมีขนาดเฉลี่ย

การเรียนรู้ภาษาอินเดียเป็นงานที่ทำให้กลัว แต่ที่น่าพอใจพิจารณาว่าแต่ละภาษามีวัฒนธรรมที่เป็นอุดมเป็นของประเทศใด ๆ

เรียนรู้เกี่ยวกับอินเดีย : มากมายหลายหลากของภาษาอินเดีย

ฟังเพลงฮิต

วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

เอเวอร์กรีนเพลง lata

lata Mangeshkar เป็นเสียงสูงสุดของดนตรีอินเดีย เธอถือเป็นนักร้องการเล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ภาษาฮินดี lata Mangeshkar มีการบันทึกมากกว่า 50,000 เพลงรวมทั้งเพลงภาพยนตร์, ghazals, bhajans, และชอบ

เป็นที่น่าสนใจที่จะรู้ว่า lata Mangeshkar ได้สูงในกว่าพันหนังที่นิยมและในกว่ายี่สิบภาษาอินเดียภูมิภาค แต่หลักในภาษาฮินดี

New Tamil Songs

นอกจากนี้ยังมีการบันทึก duets lata ทั้งหมดนักร้องชายชั้นนำในยุคของเธอรวมทั้งน้ำหวานแมนนะ Dey, Mohammed Rafi, Mukesh, และ Kishore Kumar เธอก็เข้าสู่เพลงฉากอินเดียกับเพลง Aayega Aanewaala จากภาพยนตร์ Mahal (1949)

นอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมหลายเพลง lata Mangeshkar ร้องเพลงในปี 1940 และปี 1950 รวม : AISI dhadkan Mohabbat Hai, Yeh zindagi usiki Hai, Jaag dard Ishq jaag, waale aasman O จากชนดนตรีตี Anarkali; chaplam Aplam, Radha na na ไม้ขอนไม้ขอน , Kitna haseen mausam ไหงจากAzaad และ Dheere SE ri aaja akhiyan Mein, Shola bhadke โจ, Bholi soorat khote ไปยัง DIL, sharmaaye Nazar Dil dhadke, Mere DIL kare ki ghadi จาก Albela

อื่น ๆ ที่นิยม Mangeshkar เพลง lata รวมกอร์กอร์ o baanke งานบ้าน (Samadhi), Mehfil Mein jal uthi shama (Nirala), Dil ki duniya basake sanwariya มนุษย์ Mere กะ baawra panchi (Amar Deep) และ anadi bhaaye คน Balma (Bahuraani)

นอกจากนี้เพลง lata เช่น Jiya bekaraar Hai (Barsaat), Rasik Balma (Chori Chori),เพลงชื่อของ Hariyali เอื้อ Raasta, Gumnaam ไฮก้อย (Gumnaam), Pyar Kiya To Darna Kya (Mughal - E - Azam), Ajeeb Dastaan ​​Yeh Hai (Dil Apna Preet Parai เอื้อ) มีความนิยมใหญ่

ในปี 1990, lata Mangeshkar ยังบันทึกเพลงภาพยนตร์ที่ไม่เป็นจำนวนมากเช่น ghazals กับ Jagjit Singh lata เพลงที่บันทึกไว้สำหรับฟิล์ม Hum Aapke Hain Kaun มีผู้ชมชนเป็นอย่างดี

นอกจากนี้ lata Mangeshkar ร้องเพลงทั้งหมดของภาพยนตร์ Yash Chopra, รวมทั้ง, Chandni, Lamhe, Darr, Yeh Dillagi, DilwaleDulhaniya Le Jayenge, Dil To Pagal Hai, Mohabbatein, Mujhse Dosti Karoge, และเวี Zaara

ยิ่งไปกว่านั้นเพลง lata รวมแทร็คที่นิยมมากที่สุดเช่น Jiya Jale (Dil Se), Khamoshiyan Gungunane Lagin (วันทูกะโฟร์), เอกอจอพ Hi Bharosa (Pukar), Pyaara Sa Gaon (Zubeidaa), และ O Paalanhaare (Lagaan) -- -- ทั้งหมดแต่งโดย AR Rahman

ดังนั้นหากคุณต้องการดูที่กล่าวข้างต้นและอื่น ๆ อีกมากมายตลอดเวลาที่นิยมเพลงและ lata ไพเราะเพียงเข้าสู่ระบบโทรทัศน์ Idhun

เอเวอร์กรีนเพลง lata

โหลดเพลงใหม่ เพลง ฟังเพลงใหม่

วันอังคารที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

ที่จะเป็นผู้นำ

ฉันมีความคิดบางอย่างกับสิ่งที่จะเป็นผู้นำในการทั่วไป puns ไม่เหมาะสำหรับทั่วไปในทั่วไปกองทัพ แต่มันมีความหมาย generically ต่อไปจะเป็นผู้นำอย่างเต็มที่ paradoxes เกี่ยวข้องกับการที่คุณจะได้เห็นในบทความนี้

ผู้นำควรรู้ศิลปะของการเป็นผู้ตามที่ดีเช่นกัน แนวความคิดนี้เป็นคู่สนทนาที่ดี คู่สนทนาที่ดีจะต้องเป็นผู้ฟังที่ดีเกินไปอย่างน่าขัด ในความเป็นจริงสิ่งที่จะอาจจะเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับผู้นำที่จะทำน่าจะเป็นเมื่อรู้ว่าจะปฏิบัติตามและเมื่อไม่ ต่อไปนี้ไม่ได้หมายความว่าแพ้หรือให้ใน แต่ชั้นนำจากข้างหลัง ผู้นำควรจะยินดีที่จะให้คนอื่น ๆ โอกาสที่จะนำไปสู่ ซึ่งการพูดของพวกเขาควรจะ learnable เช่นกัน อย่าให้ครูที่ดีผู้นำที่ดี? น่าจะใช่เพราะพวกเขาต้องมีคุณสมบัติความเป็นผู้นำในการที่จะครูผู้สอนที่มีประสิทธิภาพ ตัวอย่างเช่นเราจะได้เจอครูที่จะช่วยให้นักเรียนของพวกเขาในการสอนเพื่อนของพวกเขาบางครั้งเนื่องจากนักเรียนบางคนเรียนรู้ที่ดีขึ้นเมื่อได้รับการสอนโดยคนที่มีอายุเท่า ๆ กัน

New Tamil Songs

ผู้นำความต้องการของสังคมเป็นคนที่อยู่เหนืออารมณ์เชิงลบธรรมชาติเช่นความโกรธ, ความเกลียดชังอิจฉาริษยาแก้แค้น ฯลฯ ความเห็นแก่ตัว แต่พวกเขายังคงต้องได้รับการอภัยโทษชนิดสนุกสนานและความเข้าใจ ผู้นำควรไม่เพียง แต่ยังนำไปสู่​​นำโดยตัวอย่างเช่น

ความคิดสร้างสรรค์เป็น charateristic สำคัญเกินไป มหาตมะคานธีซึ่งเป็นหนึ่งในตัวอย่างที่ดีที่สุดของผู้นำในประวัติศาสตร์เป็นความคิดสร้างสรรค์ด้วยวิธีการทั่วไปของเขา เขาคิดว่าความรุนแรงไม่สำเร็จเมื่อทุกชีวิตเท่านั้นสามารถตอบสนองอย่างรุนแรง ในคำอื่น ๆ เขาตอบขณะที่คนอื่นทำปฏิกิริยา

"ไม่ต้องตอบสนองตอบ."-- Zig Zigler

การย้ายที่ผมคิดว่าผู้นำควรรู้ว่าสมาชิกในทีมเป็นรายบุคคล เมื่อผู้จัดการทีมผู้นำที่ไม่ดีเล่นเกมของตัวตรวจสอบในขณะที่ผู้นำที่ประสบความสำเร็จเล่นเกมหมากรุก ในเกมของตัวตรวจสอบ, ทุกชิ้นจะเหมือนกัน พวกเขาย้ายไปทางเดียวกันและได้รับการฆ่าเช่นเดียวกับ ผู้นำไม่ดีรักษาสมาชิกทุกคนของพวกเขาเช่นเดียวกับความคาดหวังของตัวเองเหมือนกัน หมากรุกในทางกลับกันเป็นเกมที่มีชิ้นส่วนที่ไม่ซ้ำกัน มีการเคลื่อนที่แตกต่างกัน ก่อนที่แนวคิดนี้ผู้นำที่ดีจะสามารถระบุแต่ละและทุกๆสมาชิกของแต่ละรูปแบบการทำงานในระดับหนึ่งและสามารถที่จะใช้ประโยชน์จากพวกเขาในลักษณะที่ถูกต้อง มันทำให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับทีมเช่นกันที่จะอธิบายสิ่งที่ผู้นำรู้ว่าเขาจะได้รู้ว่าสิ่งที่พวกเขาเป็น สมาชิกในทีมจะมีความเต็มใจที่จะเปิดขึ้นเพื่อให้ผู้นำถ้าพวกเขากำลังเผชิญปัญหาใด ๆนอกจากนี้ผู้นำจะต้องทำให้พวกเขารู้สึกพิเศษและมีความสำคัญโดยเกี่ยวข้องกับพวกเขาเมื่อใดก็ตามที่จำเป็น จำเป็นต้องพูดให้สินเชื่อเพื่อการงานที่ดีทำจะเพิ่มขวัญกำลังใจของพวกเขาอย่างมาก กำไรผู้นำเคารพด้วยวิธีนี้

ได้อย่างคนมีความสำคัญยิ่งใหญ่และความรู้ทางวิชาการเพียงอย่างเดียวไม่สามารถจะสมบูรณ์สำหรับผู้นำ มีกล่าวนี้ก็แปลกใจไม่ได้ว่าแอนดรูคาร์เนกีเป็น"ราชาแห่งเหล็ก"กาลครั้งหนึ่งไม่ได้เพราะเขารู้มากมายเกี่ยวกับเหล็ก แต่เป็นเพราะเขารู้วิธีการจัดการกับคนที่ทำงานให้กับเขา ในความเป็นจริงพนักงานเขารู้เกี่ยวกับเหล็กมากกว่าเขา

เหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเคล็ดลับการเป็นผู้นำที่ประสบความสำเร็จและการยอมรับอย่างดี ก่อนที่จะตัดขึ้นผมก็จะแปลไม่กี่บรรทัดจากทมิฬเพลงเก่า

"ความไม่เห็นแก่ตัวทำให้คนใจบุญ; ทำตามหน้าที่ทำให้นักรบ; ความอดทนทำให้นักบุญ; ในขณะที่ทั้งสามนี้ทำขึ้นผู้นำ"

ที่จะเป็นผู้นำ

ฟังเพลงออนไลน์ ฟังเพลงใหม่ล่าสุด โค้ดเพลง

วันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

ช่องโทรทัศน์ข่าวในประเทศอินเดีย : เฟื่องฟู

รายการข่าวได้กลายเป็นที่อยู่ ๆ ก็มีคุณสมบัติร้อนและ vying สำหรับความสนใจกับโปรแกรมที่นิยมอื่น ๆ ที่ออกอากาศในช่องทางที่แตกต่างกัน ทั้งหมดกระจายเสียงวิทยุโทรทัศน์ที่สำคัญรวมถึงช่องข่าวอย่างน้อยหนึ่งไปยังช่อดอกไม้ของพวกเขา อาการปวดศีรษะที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการเปิดช่องสัญญาณดาวเทียมเป็นซอฟต์แวร์โปรแกรมสำหรับรอบนาฬิกา ในจุดเชื่อมต่อนี้ newsgathering เป็นงานที่สำคัญสำหรับตลอด 24 ชั่วโมงช่องข่าว เพื่อรองรับงานนี้ช่องทางอิเล็กทรอนิกส์เกิดขึ้นใหม่ได้เสมอพยายามที่จะครอบคลุมทุกเหตุการณ์ที่ไม่คำนึงถึงตำแหน่งสถานที่และเวลา ช่องทางเหล่านี้ไม่เพียงเป็นการปฏิวัติแนวความคิดของข่าวทางโทรทัศน์ของอินเดีย แต่ยังมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบข่าว ก่อนปี 1990, Doordarsh​​an มีการผูกขาดการกระจายข่าวทางวิทยุโทรทัศน์ของอินเดียและยังเปิดรายการข่าวในการออกกำลังกายมอมแมม ตอนนี้ช่องทางเอกชนทำข่าวสินค้าจำเป็นเช่นอาหารผ้าและที่พักอาศัย จุดที่แข็งแกร่งของกระดานข่าววันนี้ข่าวทั้งหมดเป็นความทันสมัย​​ความเป็นกลางของพวกเขาเงางามการแก้ไขและภาพที่มีคุณภาพสูง ข่าวได้เดินทางไปทางยาวจากยุค DD จากการแข่งขันในประเทศต่อเหตุการณ์ระหว่างประเทศเพื่อการวิเคราะห์ข่าวด่วนข่าว, สบู่โทรทัศน์เพื่อ page3 ข่าวทุกสิ่งที่เกิดขึ้นมาภายใต้ขอบเขตของข่าว ในบทความนี้เราได้ครอบคลุมการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญบางส่วนในการเผยแพร่ข่าวในประเทศอินเดียก่อนและหลังสงครามอ่าว

โทรทัศน์อินเดีย -- Flash Back

New Tamil Songs

โทรทัศน์ในประเทศอินเดียอยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในสภาพแวดล้อมที่เสรีปัจจุบัน เมื่อต้องการเข้าใจการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้อย่างใดอย่างหนึ่งต้องมีบางความคิดที่สั้น ๆ ของถนนที่ปกคลุมด้วยช่องทางโทรทัศน์เพื่อให้ห่างไกล การเดินทางเริ่มต้นเป็นพื้นฐานการทดลองกับทุนทางการเงินจากยูเนสโกใน 15 กันยายน 1959 สตูดิโอชั่วคราวที่ Akashvani Bhavan ในนิวเดลีได้รับเลือกสำหรับตำแหน่งของการทดสอบ การทดสอบเริ่มต้นใช้งานโปรแกรมหนึ่งชั่วโมงที่ออกอากาศสัปดาห์ละสองครั้งในสุขภาพชุมชนสิทธิพลเมืองการศึกษาและอื่น ๆ ความหมายการจราจรเท่าที่ข่าวเป็นห่วงก็คือเปิดตัวว่าหกปีหลังจากเริ่มการแพร่ภาพทางโทรทัศน์ รายวันโปรแกรมหนึ่งชั่วโมงกับข่าวข่าวถูกเสิร์ฟไปยังผู้ชมชาวอินเดีย แต่อุปสรรคหนึ่งที่สำคัญของโทรทัศน์คือการที่คุณไม่สามารถสนุกกับสีเดิมของวัตถุเนื่องจากการส่งสีดำและสีขาว โปรแกรมแรกหลายสีเป็นที่อยู่ของนายกรัฐมนตรีต่อประเทศจากเรดฟอร์ทในนิวเดลีในอินเดีย 35 วันอิสรภาพ ในวันเดียวกันช่อง DD แห่งชาติเปิดตัว จุดมุ่งหมายของช่องแห่งชาติเปิดตัวเป็นบำรุงบูรณาการระดับชาติและปลูกฝังความรู้สึกของความภาคภูมิใจในอินเดีย ผู้ชมอินเดียยังชอบรุ่นสีของเอเชียนเกมส์จัดทำโดยนิวเดลีในห้องวาดรูปของพวกเขา ความคุ้มครองของเหตุการณ์สำคัญและโอกาสที่แตกต่างกันยืมมือใหญ่ที่อยู่เบื้องหลังการแทรกซึมของสัญญาณโทรทัศน์ไปยังซอกและมุมของอนุทวีป รัฐบาลอินเดียได้ยึดขั้นตอนเป็นไปได้ทั้งหมดเพื่อขยายการแพร่ภาพทางโทรทัศน์และ demographicallyในทางภูมิศาสตร์ ในปี 1983 สัญญาณโทรทัศน์ได้พร้อมใช้งานเพียง 28% ของประชากรนี้มีสองเท่าภายในสิ้นปี 1985 และ 1990 โดยกว่า 90% ของประชากรมีการเข้าถึงสัญญาณโทรทัศน์ ในปี 1984 ช่อง DD Metro ถูกบันทึกเพื่อให้ความบันเทิงพิเศษสำหรับผู้ชมในเมือง ในตอนแรกช่องนี้ถูกคุมขังในเมืองนครหลวง
ในฐานะผู้ประกาศข่าวสาธารณะ, Doordarsh​​an นำเสนอข่าวในลักษณะแปลงสัญชาติ ทุกประเด็นแย้งถูกผลักภายใต้ปูพรม รัฐบาลมีคำพิพากษาถือที่แข็งแกร่งในการแพร่ภาพทางโทรทัศน์ Doordarsh​​an กระดานข่าวไม่สามารถให้ข่าวต่างประเทศให้ผู้ชมแห่งชาติ ความเที่ยงธรรมได้รับความเสียหายแรกเป็นข่าวถูกเป๋เสมอเพื่อให้เหมาะกับบุคคลที่อยู่ในอำนาจ ข่าวถูกปลดปล่อยจากขอบเขตของข้อมูลข่าวสารดีดีและได้รับความน่าเชื่อถือในความเป็นกลางและเมื่อนิวเดลีโทรทัศน์ (NDTV) ผลิต'โลกสัปดาห์นี้'ในปี 1988 ทุกคนกำลังรอคืนวันศุกร์เพื่อชม'โลกสัปดาห์นี้' นี้เป็นโปรแกรมที่ใช้เฉพาะประเทศอินเดียซึ่งมองออกไปนอกที่เหลือในโลก โลกสัปดาห์นี้เป็นโปรแกรมที่ดีที่สุดในสถานการณ์ปัจจุบันกิจการระหว่างประเทศและการดำเนินการสิ่งที่ดีของข่าวซึ่งข่าว DD ปกติได้ล้มเหลวในการดำเนินการ โปรแกรมนี้มีการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในโทรทัศน์ที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดของประเทศแสดงให้เห็น ในปี 1989, NDTV ของอินเดียผลิตแรกโทรทัศน์คุ้มครองชีวิตของประเทศการเลือกตั้งทั่วไป และการค้าความสำเร็จที่สำคัญของความคุ้มครองที่กำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับโทรทัศน์อินเดีย หลังจากสงครามอ่าวพาโนรามาสื่อมีการเปลี่ยนแปลงตลอดไป

สงครามกอล์ฟ -- Catalyst

โพสต์โทรทัศน์ดาวเทียม - 1990 ในอินเดียได้กลายเป็นข้ามชาติในลักษณะ มันสอดคล้องกับรายการของ บริษัท ข้ามชาติในตลาดอินเดียภายใต้นโยบายของรัฐบาลของการแปรรูปรัฐวิสาหกิจ โทรทัศน์ดาวเทียมระหว่างประเทศเป็นที่รู้จักในประเทศอินเดียโดยผ่าน บริษัท ซีเอ็นเอ็นความคุ้มครองของสงครามอ่าวในปี 1991 ในเดือนสิงหาคมปี 1991 ริชาร์ดลีสตาร์เปิดตัว Plus, ช่องสัญญาณดาวเทียมแรกคานสัญญาณไปยังอนุทวีปอินเดีย Subhash Chandra 's Zee TV ปรากฏในตุลาคม 1992 เป็นแห่งแรกของอินเดียภาษาฮินดีช่องทางของเอกชนเพื่อตอบสนองความสนใจของผู้ชมชาวอินเดีย การเผาไหม้นี้ตามด้วยโซนี่และน้อยในภายหลังโดยช่องทางในประเทศเช่น Eenadu, เอเชียเน็ทและซันทีวี รายการบันเทิงได้เริ่มครอบครองในเวทีกลางขององค์กรกลยุทธ์การเขียนโปรแกรมและการโฆษณาได้มาเพื่อเป็นแหล่งเงินทุนหลัก ก่อนหน้านี้ Doordarsh​​an อาณัติของที่จะช่วยในกระบวนการของการพัฒนาสังคมและเศรษฐกิจได้รับการปรับลดอย่างชัดเจน Doordarsh​​an มีประสบแข่งขันกันอย่างรุนแรงในข่าวและการเขียนโปรแกรมกิจการสาธารณะพร้อมช่องต่างประเทศเช่นบีบีซีและซีเอ็นเอ็น Doordarsh​​an วางแผนที่จะขายบางช่องสำหรับรายการข่าวในหมวดสปอนเซอร์ ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 1995 NDTV จะกลายเป็นผู้ผลิตเอกชนรายแรกของประเทศแห่งชาติข่าว'News Tonight'ซึ่งออกอากาศทางรัฐบาลของประเทศที่เป็นเจ้าของ Doordarshan ตั้งสถานที่ใหม่สำหรับโทรทัศน์อินเดียเนื่องจากการรายงานใน - จุดของมันที่มีภาพที่เกี่ยวข้อง ในปีเดียวกันทีวีวันนี้เครือข่ายที่ถูกครอบครองช่อง 20 นาทีในช่อง DD Metro และออกอากาศภาษาฮินดีและโปรแกรมเหตุการณ์ปัจจุบัน'Aaj ตาก' โปรแกรมนี้เป็นที่นิยมสำหรับความคุ้มครองที่ครอบคลุมและนำเสนอรูปแบบไม่ซ้ำกันโดยปลาย SP Singh เรายังจำได้ลงชื่อสมัครเข้าใช้ข้อความ"พวกท่านรัชกาลที่ Khabar Aaj ตาก Intizar ตาก Kijiye Kal" จำนวนมากของผู้ชมทั่วประเทศอินเดียได้รับการดู Aaj ตากเป็นนิสัยประจำวันเนื่องจากลักษณะของงานนำเสนอนวัตกรรมใหม่ของข่าว รวดเร็วนอกจากห้านาทีที่ Nalini Singh 's paced, ข่าวประจำวันแคปซูลย่อ Ankhon Dekhi ทีวีวันนี้เครือข่ายของธุรกิจ Aaj ตากและ Newstrack ได้ออกอากาศทางช่อง Metro ของ Doordarsh​​an นี่คือช่วงเวลาที่สัญญาณดาวเทียมเข้มข้นในรายการบันเทิงสำหรับพวกเขาช่องทางตามลำดับ Doordarsh​​an ถูกปกครองยังคง'news'พื้นที่ต้องการมากที่สุด

ผู้เล่นหลัก

Doordarsh​​an ผูกขาดของถูกหักในปี 1992 เมื่อโทรทัศน์เอกชนแทรกซึมเข้าไปในขอบเขตของอินเดียและความบันเทิงให้ผู้ชมให้มากที่สุด ในการเริ่มต้นของปี 1990, ช่องทางเอกชนเสนอรายการบันเทิงเท่านั้น รายการบันเทิงรวมถึงละครครอบครัว, ตลก serials โปรแกรมเด็ก, การ์ตูน, หนัง, การแสดงพูดคุยแสดงสูตร,คอนเสิร์ตดนตรี, สารคดี ฯลฯ โปรแกรมช่องทางความบันเทิงภาคเอกชนเพิ่มโปรแกรม infortainment ที่จะคงที่จุดของแผนภูมิ (FPC) การรักษาความต้องการของโปรแกรม infotainment ในใจบ้านสื่อเริ่มผลิตนิตยสารข่าวนิตยสารบันเทิงและรายการข่าวของช่องทางที่แตกต่างกัน ธุรกิจชั้นนำของอินเดียและผู้ประกาศข่าวข่าวชั้นนำของผู้บริโภคและผู้ให้บริการเนื้อหาของสื่อโทรทัศน์สิบแปดอินเดีย จำกัด (TV18) เริ่มแรกที่อินเดียนิตยสารบันเทิง'อินเดียแสดง'on Star Plus ในปี 1993 นี้โรงไฟฟ้​​าสื่อที่เกิดขึ้นใหม่ให้เนื้อหาที่สำคัญเวลาที่เกือบโทรทัศน์ทุกช่องทางดาวเทียมชั้นนำในประเทศอินเดียรวมทั้งบีบีซี, Star Plus, Sony Entertainment Television, ซี, เอ็มทีวีและ Discovery หลังจากที่อินเดียแสดง, TV18 ผลิตธุรกิจข่าวรายสัปดาห์โปรแกรมธุรกิจอินเดียรายงาน BBC World ผู้ชมอินเดียมีตัวเลือกที่ จำกัด มาก (เช่นเดียวกับผู้ประกาศข่าวบริการสาธารณะ Doordarsh​​an, บีบีซีและซีเอ็นเอ็น) สำหรับการดูข่าวโทรทัศน์ สำหรับข่าวโทรทัศน์, ผู้ชมได้ชม Dordarsh​​an และบางช่องข่าวต่างประเทศอย่างบีบีซีหรือซีเอ็นเอ็น ในการแข่งขันที่จะให้ข่าวเพิ่มเติมข้อมูลเพิ่มเติมนี้ Zee โทรทัศน์เพิ่มขึ้นในสนามรบโดยการเปิดข่าวช่องข่าวซีในปี 1995 นี้ข่าวประชาสัมพันธ์และช่องทางการปฏิวัติข่าวเหตุการณ์ปัจจุบันทางได้ถูกส่งให้กับผู้ชม นับตั้งแต่ก่อตั้ง Zee ของข่าวได้พยายามที่จะเป็นที่เร็วที่สุดเพื่อให้ข่าวการทำงานต่อเป้าหมายเดียวของ Sabse Pahle (เสมอFirst) ช่องข่าวอื่น ๆ รอบ - the - นาฬิกา, ทีวีสตาร์ Murdoch เป็นเจ้าของคานช่องข่าว 24 ชั่วโมงโดยเฉพาะในสตาร์ข่าวในปี 1998 สตาร์ทำสัญญาห้าปีกับรอย Prannoy เป็นเจ้าของ NDTV (New Delhi โทรทัศน์ บริษัท ) เพื่อให้เนื้อหาข่าวของช่องข่าวนี้
ครอบคลุมหมดแรงไม่ย่อท้อของสงคราม Kargil ระหว่างอินเดียและปากีสถานได้รับการเผยแพร่มากขึ้นและดึงดูดผู้ชมทางช่องทางอิเล็กทรอนิกส์มากขึ้น ความขัดแย้งทางโทรทัศน์ยังกำหนดข่าวมาตรฐานสำหรับการเขียนข่าวเวลาทำสงคราม ในระหว่างสงคราม Kargil ป​​ระชาชนทั่วไปเห็นว่ากล้าหาญของพวกเขาต่อสู้ Jawans แม้ในสภาวะที่เป็นมิตรและดูหน้าสงครามอยู่โดยเฉพาะช่องข่าว, Star - TV และ Zee - News ความคุ้มครองชีวิตของสนามรบช่วยในการสร้างความรู้สึกสบายของความรักชาติในหมู่มวลชาวอินเดียซึ่งอำนวยความสะดวกในการเก็บรวบรวมเงินมาเป็นใหญ่เพื่อสวัสดิการของครอบครัวของ martyrs Kargil รายการข่าวทุกดึงความสนใจของจำนวนมากผู้ชม แต่สงคราม Kargil ดึงดูดสถานีโทรทัศน์เอกชนนำเงินมาลงทุนมากขึ้นในธุรกิจการออกอากาศเปิดตัวช่องข่าว ในเดือนพฤศจิกายน 1999, TV18 ป้อนลงใน บริษัท ร่วมทุนกับซีเอ็นบีซีเอเชีย 49:51 เพื่อเปิด CNBC อินเดีย TV18 เป็นผู้ให้บริการโปรแกรม แต่เพียงผู้เดียว CNBC อินเดียและผลิต 12 ชั่วโมงของเนื้อหาท้องถิ่นต่อวันในช่องสัญญาณดาวเทียมนี้ตลอด 24 ชั่วโมง
หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากของรายการข่าว'Aaj ตาก', กลุ่มวันนี้เปิดทีวีตลอด 24 ชั่วโมงช่องข่าวภาษาฮินดีมีชื่อเดียวกัน'Aaj ตาก'ในเดือนธันวาคมปี 2000 ซึ่งครอบคลุมประเทศอินเดียมีความเข้าใจถึงความกล้าหาญและปริมาณมากรสชาติท้องถิ่น ภายใน 11 เดือนของการเปิดตัวของมัน Aaj ตากกลายเป็นหมายเลขช่องของอินเดียข่าวหนึ่งและได้รับรางวัลยอดเยี่ยมจากอินเดียข่าวช่องโทรทัศน์ Academy Awards บางกิจกรรมเด่นนอกเหนือจากรายการที่น่าสนใจปกติ (เช่นจี้ Kandhahar, 11 กันยายนการโจมตี, สงครามอัฟกานิสถานโจมตีรัฐสภาสงครามอิรักและการสังหาร Godhra จลาจล) ได้ขับไล่ผู้ชมขึ้น เมื่อเวลาผ่านไปห้า NDTV ของสัญญาปีที่มีกลุ่มสตาร์สำหรับการเอาท์ซอร์สของข่าวและการเขียนโปรแกรมที่เกี่ยวข้องสิ้นสุดลงในมีนาคม 2003 มีหมดอายุ NDTV forayed เข้าสู่ธุรกิจการออกอากาศโดยเปิดตัวพร้อมกันสองช่องทางตลอด 24 ชั่วโมงข่าวการ NDTV 24x7 -- ช่องข่าวภาษาอังกฤษและ NDTV อินเดีย -- ช่องข่าวภาษาฮินดีซึ่งเป้าหมาย Diaspora อินเดียทั่วโลก ข่าวอินเดียบ้าได้รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ความเร็วได้เร็วขึ้นจากช่องทางที่แตกต่างกัน ผิดปกติใด ๆ เกิดขึ้นได้ถูกจับโดยกล้องโทรทัศน์ทุกรูปแบบ Rastrapati Bhawan ไปที่ห้องนอน พลังของการเขียนข่าวโทรทัศน์ได้เป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นโดยการดำเนินการต่อยที่สำคัญเช่นการดำเนินงานและ West End Shakti Kapoor กรณี การเขียนข่าวนี้ลักษณะการตรวจสอบของได้นำเกี่ยวกับเสรีภาพในการเปลี่ยนแปลงในทางที่เรามองไปที่ข่าวใหม่ท่ามกลางความคิดของบรรณาธิการ ครอบครัวใหญ่ที่สุดในโลก'ซาฮาร่าอินเดีย Parivar'เปิดตัว 24 ชั่วโมงแห่งชาติช่องข่าวภาษาฮินดี, ซาฮารา Samay, 28 มีนาคม 2003 มันเป็นครั้งแรกช่องทางที่เคยเป็นศูนย์กลางเมืองข่าวดาวเทียมครอบคลุม 31 เมืองในอินเดียกับแถลงการณ์ของพวกเขาเมืองของข่าว การรักษาความต้องการของข่าวในใจ, ยูเนี่ยนคณะรัฐมนตรีเห็นชอบข้อเสนอการแปลง DD Metro ข่าวสารดีดีในการประชุมวันที่ 3 ตุลาคม 2003 เป็นผลเนื่องมาจากการตัดสินใจเหล่านี้ช่อง DD - News เปิดตัวบน 3 พฤศจิกายน 2003 คุณอาจจะสังเกตเห็นว่าช่องข่าวเป็นภาษาเฉพาะ แต่ช่องข่าวของดีดีมีรอบกระดานข่าวนาฬิกาในภาษาฮินดี / ภาษาอังกฤษ ยังออกอากาศวันละสองครั้งในเครือข่ายของดีดีแห่งชาติแห่งชาติ
'AAP Ki Adalat'ชื่อเสียง Rajat Sharma, Sohaib Ilyasi, คนหลังประสบความสำเร็จอย่างสูง'ของอินเดียส่วนใหญ่ต้องการและ Taun Tejpal, Editor - in - หัวหน้าของ Tehelka roped ร่วมกันและเปิดตัวข่าวภาษาฮินดีฟรีเพื่ออากาศและช่องเหตุการณ์ปัจจุบัน ทีวีอินเดีย 20 พฤษภาคม 2004 อินเดียมีความคาดหวังของผู้ชมมากขึ้นจากช่องทางนี้ ช่องข่าวที่รอคอยมากหวังที่จะตั้งตัวเองนอกเหนือจากที่มีอยู่โดยการตั้งค่า> มาตรฐานใหม่ของหนังสือพิมพ์รับผิดชอบ การพูดในโอกาสของการเปิดตัว, Rajat Sharma, ประธาน, อินเดีย TV, กล่าวว่า"เรามุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนวิธีการออกอากาศรายงานข่าวจะถูกดำเนินการในประเทศ ทีวีอินเดียจะตั้งค่ามาตรฐานใหม่ด้วยการรักษามาตรฐานระหว่างประเทศและความน่าเชื่อถือของผู้รับผิดชอบการรายงานข่าว เราจะอยู่ห่างจากแสดงถึงภาพของความรุนแรงและการเห็นแก่ความรู้สึกของข่าว เราจะรักษาสิทธิของผู้ชมเพื่อแก้ไขข้อมูลและสิทธิของพวกเขาไปความจริงและสิ่งที่เป็นจริง ทีวีอินเดียไม่ได้เป็นเพียงช่องข่าวก็จะเคลื่อนไหว."NDTV เป็นผู้บุกเบิกในข่าวโทรทัศน์อินเดียตั้งเพื่อสร้างการปฏิวัติใหม่ในข่าวธุรกิจที่มีคุณภาพสูงด้วยการเปิดตัวของ NDTV กำไร NDTV เปิดตัวช่องทางการทำธุรกิจนี้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ 17 มกราคม 2005
มีจุดไม่อิ่มตัวในการเปิดตัวของช่องข่าวแค่ booming ชอบท้องฟ้าเป็นขีด จำกัด คือ ช่องความบันเทิงที่ช่อง infotainment, ช่อง infotainment ช่องข่าวช่องข่าวกับธุรกิจช่องและช่องทางธุรกิจให้มากขึ้น ตอนนี้สัญญาณดาวเทียมเป็นความทันสมัย​​มากยิ่งขึ้นด้วยมาตรฐานในระดับสากล เมื่อเรากำลังพูดถึงความทันสมัย​​, TV18 ซีเอ็นบีซี, ช่องทางธุรกิจเท่านั้นยังคงเป็นสื่อที่เหมาะสมกับการตัดสินใจของอินเดียที่ผู้ชมทั่วประเทศร่ำรวยตั้งแต่ปี 1999 ซึ่งได้มีการกำหนดก้าวการเติบโตของจำนวนช่องทางโทรทัศน์โดยการเปิดช่องผู้บริโภคตลอด 24 ชั่วโมงในภาษาฮินดีเรียกว่า'Awaaz' ช่องข่าวนี้ focusses บนเสริมสร้างศักยภาพของผู้บริโภคในการตัดสินใจเกี่ยวกับการลงทุน, การออมและการใช้จ่าย โปรแกรมทั้งหมดจะเป็นอาหารให้กับผู้บริโภคทั่วเดินชีวิตที่แตกต่างกันซึ่งรวมส่วนบุคคลการคลังแนะแนวการศึกษาและอาชีพ; ความหลากหลายของตลาดรวมทั้งสินค้า, หุ้น, เงินออม ฯลฯ ; ธุรกิจขนาดเล็กและแนวดิ่งเช่นสุขภาพ, ช้อปปิ้ง ฯลฯ
ช่องข่าวอื่นจนได้รับการเปิดในพื้นที่ข่าวที่ยุ่งเหยิงอยู่แล้วในโทรทัศน์อินเดีย ข่าวทีวีช่อง Jagran Pvt จำกัด ของช่อง 7 ขึ้นเชื่อมโยงกับอากาศที่ 27 มีนาคม 2005 ช่องได้รับการจัดตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการผู้ชมที่พูดภาษาฮินดีกว้างใหญ่อยู่แล้วการกำหนดเป้​​าหมายโดยการฆ่าของช่องข่าว ช่อง 7 การพัฒนาทุกโปรแกรมที่รันด้วยการเสนอราคาเพื่อตอบสนองทุกประเภทของผู้ชมและไม่ก่อน just - ตระหง่านผู้ชมเพศชายที่ได้รับการดึงดูดที่มีต่อข่าวช่อง

ผู้นำระดับภูมิภาค

เพื่อตอบสนองความสนใจในหมู่ชาวอินเดีย, Doordarsh​​an televises โปรแกรมในภาษาฮินดีและภาษาอย่างเป็นทางการเชื่อมโยง มันมีเปิดตัวช่องหมายเลขของภาคภาษาดาวเทียม (DD -- 4 ถึง DD -- 11 และ DD -- 13) และโปรแกรมออกอากาศในอัสสัม, เบงกาลีคุชราตมาลายาลัม, มราฐีกันนาดาเตลูกู, แคชเมียร์, โอริยาและทมิฬ ช่องทางในภูมิภาคถูกส่งโดยเครื่องส่งสัญญาณภาคพื้นดินทั้งหมดในโครงการของรัฐและเพิ่มเติมในภาคภาษาในเวลาที่สำคัญและไม่สำคัญเวลามีให้ผ่านทางผู้ประกอบการเคเบิ้ล Doordarsh​​an ช่องรายการออกอากาศผ่านดาวเทียมในภูมิภาคข่าวสำคัญกับบันเทิงบางโปรแกรม
ถ้าคุณคิดว่าเกี่ยวกับช่องทางในภูมิภาคส่วนตัว, พวกเขาได้ปฏิบัติตามเส้นทางของพี่ใหญ่ (เช่น Doordarsh​​an) พวกเขาจะไม่สมบูรณ์หรือช่องทางบันเทิงโดยเฉพาะช่องข่าว พวกเขามีดังต่อไปทางสายกลางและอ้างว่าตัวเองช่องทาง infotainment ช่องทางเอกชนถ่ายทอดโทรทัศน์ผ่านรัฐภาษาที่โดดเด่น ตัวเลขที่เพิ่มขึ้นรายได้จากการโฆษณาและการเพิ่มขึ้นของผู้ชมได้ให้แรงผลักดันให้ผู้เล่นขนาดใหญ่จำนวนมากป้อนเข้าสู่ธุรกิจ ผู้นำสื่อบางภูมิภาคเช่น ETV, Sun ทีวีเอเชียเน็ทมีด้ามจับที่แข็งแกร่งกว่าตลาดภูมิภาค ผู้เล่นหลักบางพยายามโชคของพวกเขาในรัฐที่แตกต่างกัน โทรทัศน์ซีมีสามช่องทางภูมิภาค Zee มราฐี, Zee ปัญจาบและ Zee Ba​​ngla สตาร์เครือข่ายเข้าสู่ Tamilnadu เปิดตัวสตาร์ Vijay ซึ่งเป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดช่องทางในการเผยแพร่ความบันเทิงในอินเดียทมิฬ นอกจากนั้น ETV เครือข่ายเป็นส่วนหนึ่งของดี Ramoji จัดตั้งกลุ่มได้สร้าง12 โดยเฉพาะช่องทางในภูมิภาค infotainment เครือข่าย ETV เป็นแหล่งของความบันเทิงอันยาวนานของแปดภาษาที่แตกต่างกัน เหล่านี้คือ : เตลูกู, Bangla, มราฐีกันนาดาโอริยา, คุชราต, อูรดูและภาษาฮินดีให้กับผู้ชมใน Uttar Pradesh, ราชา, มคธและ Madhya Pradesh ทุกช่อง ETV เครือข่ายมุ่งเน้นเฉพาะในเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมของผู้ชมที่ไม่ซ้ำกันแรงบันดาลใจและตัวละครทางสังคมและการเมืองที่แตกต่าง ขอให้เราคิดเกี่ยวกับทางตอนใต้ของอินเดียภาษาเตลูกูมีรอบสิบสองสัญญาณดาวเทียมจะสัญจรทั่วท้องฟ้ากับรสชาติที่แตกต่างกันและรสชาติที่แตกต่างกัน ช่องทางเหล่านี้รวมถึงสามช่องข่าวช่องทางหนึ่งที่ใช้เพลงและส่วนที่เหลือเป็นช่องทาง infotainment เมื่อเรา จำกัด ขอบเขตตัวเองลงในข่าวสามช่องทาง (ETV2 ทีวี 9 และ Teja News) อุทิศเฉพาะกับรายการข่าว
ซาฮาร่าอินเดีย Pariwar มีความภูมิใจที่มีห้าช่องข่าวเป็นช่อ Sahara Samay ช่องทางเหล่านี้ : Sahara Samay NCR, Sahara Samay Mumbai, Sahara Samay มคธและ Jharkhand, Sahara Samay Madhya Pradesh & Chattisgarh และ Sahara Samay Uttar Pradesh & Uttranchal Sahara Samay มีการจัดการแล้วจะได้รับชมความภักดีในประเทศอินเดียโดยผ่านช่อดอกไม้ของชาติและภูมิภาคข่าวช่องนับตั้งแต่เปิดตัว ช่องทางเหล่านี้เป็นช่องทางที่สดใสอ่อนเยาว์และการกำหนดเป้​​าหมายนักเรียนและหญิงนอกจากนั้นสิ่งที่ข่าวไม่ยอมใครง่ายๆ ช่องข่าวภูมิภาคครอบคลุมสเปกตรัมทั้งหมดของแนวเพลงกับโปรแกรมที่ต้องการในการดำเนินชีวิต, แฟชั่น, อาหาร, ช้อปปิ้งปัญหาสุขภาพและฟิตเนส, กีฬา, การศึกษาอาชีพและเมืองนอกเหนือจากการให้ข้อมูลที่ใช้งานง่ายในการปรับปรุงอัตราการเข้าชมกิจกรรมในเมือง, การกำหนดเวลารถไฟและทางอากาศ ฯลฯ แห่งชาติตอนนี้ช่องข่าวไม่สามารถ จำกัด ขอบเขตขอบเขตในการระดับชาติ พวกเขาไม่สามารถละเลยข่าวภูมิภาคเนื่องจากการแข่งขันกันอย่างรุนแรงฟอร์ม cannels ภูมิภาค ช่องข่าวภูมิภาคจะเข้ามาในการแข่งขันที่มีอำนาจจะแข็งแกร่งและยังมีจุดมุ่งหมายเพื่อใช้ทางด้านภาพในระดับภูมิภาคระดับชาติและนานาชาติระดับ

ข้อสรุป

ขณะนี้อุตสาหกรรมโทรทัศน์จะกลายเป็นเฉพาะเจาะจงมากขึ้น การแข่งขันในตลาดนี้มีช่องทางกำหนดเป้​​าหมายผู้ชมที่เฉพาะเจาะจง ช่องข่าวดึงดูดผู้ชมมากเกินกว่าเป้าหมายของพวกเขาโดยการผลิตรายการและการโต้ตอบที่น่าสนใจ ทุกช่องต้องทำวิจัยอย่างกว้างขวางในแนวความคิดที่แตกต่างกันและรูปแบบที่แตกต่างเพื่อดึงดูดผู้ชมมากขึ้นและในขณะเดียวกันผู้โฆษณามากขึ้น หลังจากการโฆษณาเป็นขนมปังและเนยสำหรับช่อง ด้วยการเพิ่มขึ้นการตั้งค่าของผู้บริโภคสำหรับรายการข่าวช่องข่าวโทรทัศน์มีการเติบโตเร็วกว่าช่องสัญญาณช่องอื่น ๆ ช่องข่าวที่เฟื่องฟูเช่นเดียวกับท้องฟ้าเป็นขีด จำกัด วันเหล่านั้นอยู่ไม่ไกลออกไปเมื่อเราจะได้รับข่าวช่องสัญญาณดาวเทียมสำหรับเมืองใหญ่ ๆ ในประเทศอินเดีย ที่อยู่ในต่างประเทศเราสามารถปรับปรุงตัวเราเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดของบ้านเกิดของเรา ตอนนี้ข่าวไม่ได้ถูก จำกัด ให้เหตุการณ์ทางการเมือง มันจะขยายขีด จำกัด ทุกมุมที่ไม่พึงประสงค์และ hided ของสังคม ที่สุดท้ายที่เราสามารถเข้าถึงในข้อสรุปว่าอะไรที่แปลกหรือน่ารังเกียจเป็นข่าว ไม่มีกฎระเบียบที่เข้มงวดซึ่งได้กำหนดข่าว

ที่มา :
[http://www.audiovisualcat.net/publicationsing/Q14india.pdf]
http://www.equitymaster.com/research-it/ipo/ndtv.asp
http://www.mouthshut.com/index.php?url = # & ภาพ = http://www.mouthshut.com/imagefiles/logo-ms.gif
http://www.screenindia.com/jul25/tele2.htm
http://www.indianembassy.org/indiainfo
http://www.india-today.com/itgroup/
[http://www.studio-systems.com/broadfeatures/JFMA98/NDTV/63.htm]
[http://www.ndtvtravels.com/aboutus.asp]
[http://cnbc-tv18.moneycontrol.com/cnbctv18/about_tv18.php]
[http://www.time.com/time/asia/magazine/article/0] ,13673,501030818 - 474534, 00.html
[http://www.chennaionline.com/musicnew/Channels/05indiatv.asp]
http://www.prdomain.com/companies/s/sahara_india_pariwar/news_releases/200303mar/pr_sahara_india_nr_20030326.htm
[http://www.scatmag.com/tamreach_sept05.pdf]
[http://www.agencyfaqs.com/media/media_newslets/Media/4899.html]
http://www.iht.com/articles/2005/06/26/business/indianews27.php

ช่องโทรทัศน์ข่าวในประเทศอินเดีย : เฟื่องฟู

ฟังเพลง โหลดเพลงใหม่ล่าสุด